ban nhạc việt
 /// Ảnh: B.M

Nhạc Việt những năm 1960 - 1970 cùng SaiGon Soul Revival

0
Chương trình giới thiệu SaiGon Soul Revival của FAMLAB Open Session - chuỗi sự kiện nhằm kết nối các giá trị di sản âm nhạc, phim VN với các nghệ sĩ và người thực hành trong cộng đồng văn hóa, nghệ thuật, sáng tạo (Hội đồng Anh tại VN tổ chức), sẽ diễn ra vào 19 giờ 30 ngày 10.5 tại Cà phê Người Sài Gòn (9 Thái Văn Lung, Q.1, TP.HCM).
Fire Band đăng quang quán quân chương trình Ban nhạc Việt mùa 2 /// Ảnh: BTC

Cuộc chơi cho ban nhạc Việt

0
Ban nhạc Việt đã có thời kỳ phát triển mạnh mẽ vào thập niên 70 - 80 của thế kỷ trước, rồi lụi dần. Sau thời gian dài vắng bóng, gần đây đã xuất hiện những cuộc chơi từ liên hoan đến chương trình truyền hình thực tế dành cho các ban nhạc.
Hai vị huấn luyện viên Phương Uyên mà Mỹ Linh 'chặt chém' nhau không thương tiếc để giành ban nhạc về đội mình /// Ảnh: BTC

Nhạc sĩ Phương Uyên: 'Mỹ Linh có một bài mà hát hoài'

3
Trong tập 2 Ban nhạc Việt, các huấn luyện viên đều cố gắng giành giật các ban nhạc về với đội của mình. Nhạc sĩ Phương Uyên và ca sĩ Mỹ Linh thường xuyên khiến khán giả bật cười trước những màn 'khẩu chiến' quyết liệt.
Mỹ Linh hờn dỗi khi Phương Uyên khuyên các thí sinh về với đội khác /// Ảnh: BTC

Mỹ Linh tuyên bố 'đoạn tuyệt' với Phương Uyên

0
Trong chương trình Ban nhạc Việt, khán giả theo dõi chương trình không chỉ thấy những màn tranh giành thí sinh nảy lửa mà còn cười nghiêng ngả trước những phần đối đáp hài hước của các huấn luyện viên.
Mỹ Linh cho biết chị hoàn toàn ủng hộ việc cấp thẻ hành nghề cho ca sĩ /// Ảnh: Hà Nguyễn

Mỹ Linh ủng hộ cấp thẻ hành nghề cho ca sĩ

1
Trước việc nhiều nghệ sĩ kêu gọi Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp thẻ hành nghề cho ca sĩ, Mỹ Linh cho biết chị hoàn toàn ủng hộ nhưng nhấn mạnh rằng nếu cấp thẻ hành nghề để phân biệt ai hát live tốt thì không đúng.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng