bệnh nan y
Để không đơn độc đối đầu với bệnh nan y

Để không đơn độc đối đầu với bệnh nan y

0
“Điều trị hay thôi?”, đó là câu hỏi đau đớn nhất mà nhiều người đã phải đối mặt khi chẳng may mắc phải bệnh nan y. Chi phí tốn kém, tài chính gia đình cạn kiệt, tương lai học hành của con cái dang dở… là những trăn trở khiến nhiều người buộc phải từ bỏ quá trình điều trị bệnh nan y của mình.
Phát hiện xác thầy giáo trên sông

Phát hiện xác thầy giáo trên sông

0
(TNO) Sáng 14.5, người dân ở chợ thị trấn Phước Long, H.Phước Long (Bạc Liêu) phát hiện xác người đàn ông trung niên lõa thể nổi trên sông gần Bệnh viện đa khoa H.Phước Long nên báo công an.
Tự tử vì bệnh hiểm nghèo

Tự tử vì bệnh hiểm nghèo

0
Hôm qua 28.2, Công an H.Trần Văn Thời (Cà Mau) đã bàn giao thi thể ông Trần Văn Chên (55 tuổi, quê Bạc Liêu) cho gia đình đưa về an táng.
Khu vực sông Ngàn Mọ, nơi phát hiện xác của cặp vợ chồng trên

Phát hiện thi thể vợ chồng trẻ trên sông

0
(TNO) Mắc phải bệnh nặng, hoàn cảnh gia đình lại khó khăn, nếu làm phẫu thuật sẽ rất tốn kém, trong lúc túng quẫn, người chồng tự tử, và không ngờ đã kéo theo cái chết của người vợ.
Tự tử vì mắc bệnh nan y

Tự tử vì mắc bệnh nan y

0
(TNO) Ngày 28.2, Công an H.Trần Văn Thời (Cà Mau) cho hay đã bàn giao thi thể của ông Trần Văn Chên (55 tuổi, ngụ tỉnh Bạc Liêu) cho gia đình đưa về quê an táng.
Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị một số bệnh nan y

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị một số bệnh nan y

0
Nấm lim xanh được biết đến như một bài thuốc hỗ trợ chữa trị một số bệnh nan y. Mặc dù chưa được khám phá hết hiệu quả chữa bệnh của chúng, nhưng theo một số tài liệu khoa học và dân gian truyền lại có thể chia công dụng chữa bệnh của nấm lim xanh thành 2 nhóm như sau:

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng