chăm sóc trẻ
YouTube Kids có thêm phiên bản web /// Ảnh chụp màn hình

YouTube ra mắt trang web dành riêng cho trẻ em

0
Các nội dung thân thiện với trẻ em trên YouTube sẽ có trang web riêng là youtubekids.com. Dự kiến trang web này sẽ cung cấp trải nghiệm tương tự như ứng dụng YouTube Kids dành cho trẻ em trên các thiết bị di động.
Thầy Giàng A Ly dạy trẻ học múa
 /// Ảnh: M.T.H

Thầy trông trẻ trên non cao: Lời ca từ đỉnh núi

1
Sáu thầy giáo dạy ở các điểm trường mầm non xa xôi, hẻo lánh nhất của huyện vùng cao Trạm Tấu (Yên Bái) mà tôi đã gặp là những điều gần gụi, mát lành và bình dị nhất trên vùng Tây Bắc.
Các bạn nhỏ tham gia vào nhiều hoạt động thể thao trong chương trình 'trại hè vui vẻ' /// Ảnh: C.T.V

Viettel mở rộng hoạt động 'trại hè vui vẻ'

0
Nhà mạng Viettel vừa mở rộng hoạt động 'trại hè vui vẻ' ra miền Nam, với sự tham gia của hơn 150 em thiếu nhi là con em, người thân (trong độ tuổi từ 8-15) của khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ mạng di động này.
Sinh viên ngành sư phạm mầm non Trường trung cấp Bách khoa TP.HCM trong kỳ thực tập  /// Ảnh: V.S

Bỏ nghề ngay khi thực tập

6
Trong khi nhu cầu giáo viên mầm non ngày càng tăng thì nhiều sinh viên đang học ngành này bỏ cuộc giữa chừng khi đi thực tập, dẫn đến việc tại nhiều trường trung cấp, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ngành này chỉ đạt 10 - 30%.
Tránh cho trẻ ngồi hình chữ W vì có thể gây hại cho xương và cột sống /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Hãy quan tâm cách ngồi của trẻ

1
Tư thế ngồi chữ 'W' phổ biến nhưng lại là điều đáng lo ngại cảnh báo cha mẹ về những nguy hiểm của tư thế này, theo Mirror.
Bé sơ sinh cần được cho bú bằng sữa mẹ  /// Ảnh: Shutterstock

Muốn con khỏe mạnh, hãy nuôi bằng sữa mẹ

0
Theo báo cáo của Trung tâm kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh, tại Mỹ, cứ 10 bé thì có 8 bé được nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. Tuy nhiên, tỷ lệ duy trì nuôi con bằng sữa mẹ lại đang có dấu hiệu sụt giảm.