chi cục thuế
Chung cư Nguyễn Quyền (Q.Bình Tân) do Công ty Nguyễn Quyền xây dựng bị quy kết trốn thuế  /// Ảnh: Tân Phú

Vụ 6 năm không xong một thủ tục cho DN: Công ty Nguyễn Quyền tiếp tục kêu cứu

2
Công ty TNHH Nguyễn Quyền (sau đây gọi tắt là Công ty Nguyễn Quyền) vừa tiếp tục kêu cứu đến Báo Thanh Niên, trong đó phản ánh UBND Q.Bình Tân, Chi cục Thuế Q.Bình Tân (TP.HCM) và một số cán bộ lãnh đạo quận có liên quan tiếp tục gây khó, không giải quyết dứt điểm kiến nghị chính đáng của doanh nghiệp.
Cơ quan Cảnh sát điều tra khẳng định không có hành vi trốn thuế nhưng chi cục thuế quận vẫn quyết 'trói' doanh nghiệp /// Ảnh: Tân Phú

Chi cục thuế quận vẫn 'trói' hóa đơn hành doanh nghiệp

0
Liên quan đến vụ việc Công ty TNHH Nguyễn Quyền (Q.Bình Tân, TP.HCM) không chỉ bị bóp chết bởi thủ tục hành chính trì trệ mà còn suýt lâm vòng lao lý bởi quyết định thanh tra thuế trái thẩm quyền của cấp quận như BáoThanh Niên đã phản ánh, cuộc họp cuối tuần qua của tổ công tác Q.Bình Tân để tháo gỡ cho doanh nghiệp cũng chưa có hồi kết.
Lãnh đạo quận và Chi cục Thuế Q.1 xin lỗi doanh nghiệp

Lãnh đạo quận và Chi cục Thuế Q.1 xin lỗi doanh nghiệp

0
Sáng 20.1, ông Phạm Thành Kiên, Chủ tịch UBND Q.1 (TP.HCM) và ông Đặng Khắc Phúc, Chi cục trưởng Chi cục Thuế Q.1, đã trực tiếp đến Công ty TNHH MTV thương mại - dịch vụ - khách sạn Ngôi sao Giải trí (số 2 Chu Mạnh Trinh, P.Bến Nghé, Q.1) xin lỗi về việc ông Huỳnh Trung Hiếu, Đội phó Đội Kiểm tra thuế số 8 của Chi cục Thuế Q.1 đã nhận 30 triệu đồng từ công ty này và bị Phòng CSĐT tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46) Công an TP.HCM bắt quả tang trước trụ sở Chi cục Thuế Q.1 vào chiều 17.1 (Thanh Niên đăng ngày 18.1).
Khởi tố nguyên chi cục trưởng chi cục thuế

Khởi tố nguyên chi cục trưởng chi cục thuế

0
Chiều 17.9, thông tin từ Công an Thanh Hóa cho biết vừa thực hiện lệnh khởi tố (cho tại ngoại) đối với ông Lâm Ngọc Hán, nguyên Chi cục trưởng Chi cục Thuế H.Như Xuân; khởi tố, bắt tạm giam ông Nguyễn Xuân Toàn, Đội trưởng Đội thuế khu vực Bãi Trành (thuộc Chi cục Thuế Như Xuân) để điều tra về những sai phạm trong thực hiện chính sách thuế của nhà nước trên địa bàn huyện miền núi Như Xuân (Thanh Hóa). Được biết, ông Hán vừa nghỉ chế độ hưu từ năm 2012.
Khắp nơi nợ thuế

Khắp nơi nợ thuế

0
Tình trạng nợ đọng thuế của các doanh nghiệp, đặc biệt là những tên tuổi lớn, đang có chiều hướng gia tăng tại nhiều địa phương trong cả nước.
Vắt kiệt

Vắt kiệt

0
Tại quán rượu, người ta thách nhau 1 triệu đồng cho ai vắt được chỉ một giọt nước sau khi tay bartender vắt xong trái chanh. Nhiều người đã thử, từ vệ sĩ đến những đô vật chuyên nghiệp nhưng tất cả đều thất bại. Bỗng có một người đàn ông gầy gò đòi thử.
Chi cục trưởng chi cục thuế khai man tuổi

Chi cục trưởng chi cục thuế khai man tuổi

0
Ngày 18.7, nguồn tin Thanh Niên cho biết qua thanh tra Chi cục Thuế H.Vũng Liêm, đoàn thanh tra của Cục Thuế tỉnh Vĩnh Long phát hiện ông Nguyễn Văn Minh, Chi cục trưởng Chi cục Thuế H.Vũng Liêm đã khai man tuổi.
Kỷ luật đảng 3 cán bộ thuế

Kỷ luật đảng 3 cán bộ thuế

0
(TNO) Ngày 16.5, theo Chi cục Thuế huyện Đầm Dơi (Cà Mau), Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Đầm Dơi đã ra quyết định kỷ luật đảng ba cán bộ thuế của đơn vị.