cổ thiên lạc
Cổ Thiên Lạc bỏ ra hơn 590 triệu đồng lo viện phí cho Lư Hải Bằng /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA

Cổ Thiên Lạc âm thầm chi trả viện phí cho đồng nghiệp

0
Biết tin tài tử Lư Hải Bằng phải nhập viện phẫu thuật, Cổ Thiên Lạc đã âm thầm giúp đỡ đàn anh. Hành động đáng quý của ông được biết đến thông qua lời chia sẻ của một người trong ngành truyền thông.
Hàng loạt ngôi sao quyền lực như Lý Liên Kiệt, Hồng Kim Bảo, Chân Tử Đan, Lưu Gia Linh, Quan Chi Lâm, Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy, Lưu Đức Hoa... đều đến mừng sinh nhật Hướng Hoa Cường /// Ảnh: Sina

Nửa làng giải trí đến mừng sinh nhật 'ông trùm' Hồng Kông

0
Hướng Hoa Cường được biết đến là nhân vật từng bắt Thành Long phải quỳ gối suốt hơn 1 tiếng đồng hồ. Thế lực của ông trùm này tại Hồng Kông khiến cả giới giải trí không dám vắng mặt trong ngày sinh thần của người này.
Cổ Thiên Lạc, Trương Trí Lâm, Trịnh Gia Dĩnh... đều có mặt trong poster 'Săn bão' /// Ảnh: Pegasus Motion Pictures

Gặp lại dàn mỹ nam TVB đình đám trong 'Săn bão'

0
Từng là những gương mặt kỳ cựu trong những bộ phim truyền hình đình đám của TVB nhưng cho đến Săn bão thì Cổ Thiên Lạc, Trương Trí Lâm, Trịnh Gia Dĩnh, Đàm Diệu Văn... mới có cơ hội xuất hiện cùng nhau.
Xa Thi Mạn trong phim 'Giao lộ âm dương' /// ẢNH: BHD

Cổ Thiên Lạc, Xa Thi Mạn đóng phim kinh dị

2
Trương Trí Lâm, Cổ Thiên Lạc, Xa Thi Mạn không hẹn mà gặp đã cùng nhận dự án phim kinh dị Hồng Kông Giao lộ âm dương của đạo diễn Khâu Lễ Đào. 
Vẻ đẹp và vòng một của Clara lấn lướt cả nữ chính Xa Thi Mạn  /// Ảnh chụp màn hình Sina

Clara - vẻ đẹp khó cưỡng của 'quả bom sex' xứ Hàn

0
Sở hữu gương mặt cá tính và những đường cong nóng bỏng “chết người”, tuy chưa có sự nghiệp nghệ thuật đình đám nhưng Clara vẫn được “tung hô” là một trong những biểu tượng gợi cảm rất riêng của Hàn Quốc.
Ánh mắt sắc lẹm của Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng đẹp sắc sảo và ma mị trong phim mới

0
Những hình ảnh mới nhất về tạo hình của nữ chính Phạm Băng Băng trong bộ phim Phong thần truyền kỳ tiếp tục được hé lộ với vẻ đẹp tuyệt vời của nữ diễn viên 35 tuổi, Mtime đưa tin.
Tạo hình của Lý Liên Kiệt trong vai Khương Tử Nha

Lý Liên Kiệt 'phàn nàn' khi đóng vai Khương Tử Nha

0
Ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt 'phàn nàn' trên trang cá nhân về việc anh bị mất rất nhiều thời gian cho khâu hóa trang trong bộ phim thần thoại cổ trang Phong thần bảng truyền kỳ.
Tuyên Huyên được mệnh danh là 'chị cả' của làng giải trí Hồng Kông

Tuyên Huyên - 'nữ thần may mắn' của bạn diễn nam

1
Tuyên Huyên được xem là người phụ nữ 'vượng phu' khi nhiều lần đem đến giải thưởng Thị Đế cho các nam diễn viên cộng tác với mình như La Gia Lương, Cổ Thiên Lạc, Quách Tấn An, Âu Dương Chấn Hoa...