đấu giá tài sản
 /// Ảnh: T.L

Sacombank bán tài sản khủng 9.200 tỉ đồng để thu hồi nợ xấu

0
Ngân hàng TMCP Sacombank đã ghi nhận số tiền bán gần 923 ha đất tại Long An là tài sản đảm bảo cho khoản nợ xấu từ cuối năm 2017 trong Báo cáo tài chính hợp nhất năm 2017. Tuy nhiên ngân hàng thật sự chỉ mới thu được một phần số tiền bán ra.
Lực lượng chức năng cưỡng chế căn nhà 75 Yersin (Q.1, TP.HCM) /// Đàm Huy - Phan Thương

Nợ nần vì chấp hành viên sai phạm

1
Nhiều người mua, bán tài sản đấu giá rơi vào cảnh nợ nần chồng chất vì sai phạm của chấp hành viên cơ quan thi hành án dân sự.
Giang hồ bao vây phiên đấu giá rừng cây cao su

Giang hồ bao vây phiên đấu giá rừng cây cao su

3
Khi chuẩn bị bỏ phiếu kín đấu giá rừng cây cao su thì trước cổng trung tâm đấu giá có khoảng 20 người mặt mũi bặm trợn đứng bao vây. Có người thì trọc đầu, xăm mình, nhìn ai cũng rất dữ tợn.
ĐB Quốc hội truy trách nhiệm vụ Trịnh Xuân Thanh

ĐB Quốc hội truy trách nhiệm vụ Trịnh Xuân Thanh

2
Ngày 17.11, tiếp tục phiên chất vấn đối với Bộ trưởng Nội vụ, nghe xong phần đọc báo cáo trả lời chất vấn của Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân, ĐB Ngô Văn Minh (Quảng Nam) giơ biển xin tranh luận truy trách nhiệm vụ Trịnh Xuân Thanh.
Đại biểu Hoàng Thị Thu Trang phát biểu tại phiên thảo luận  /// Ảnh: TTXVN

Ngăn chặn xã hội đen chi phối đấu giá

2
Nhiều quy định mới của dự án luật Đấu giá tài sản có tính khả thi cao nhưng không chắc chắn các quy định này có thể triệt tiêu hoàn toàn nạn cò mồi, xã hội đen.
Thông báo thời gian tổ chức bán đấu giá tài sản (số 1639/CTHADS-TB)

Thông báo thời gian tổ chức bán đấu giá tài sản (số 1639/CTHADS-TB)

0
Căn cứ quyết định thi hành án số 321/QĐ-CTHA ngày 10.7.2012 và quyết định cưỡng chế THA số 16/QĐ-CTHA ngày 02.5.2013 của Cục Thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa; Căn cứ hợp đồng bán đấu giá tài sản số 05/2014/HĐBĐG ngày 20.1.2014 và thông báo số 493/GM-BĐG ngày 12.8.2016 của Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản - Sở Tư pháp tỉnh Khánh Hòa, về việc tài sản bán đấu giá là Quyền sử dụng đất và tài sản trên đất tại số 253 Nguyễn Trãi, P.Cam Linh, TP.Cam Ranh, Khánh Hòa đã có người đăng ký mua tài sản.
Cán bộ làm sai vẫn vô sự

Cán bộ làm sai vẫn vô sự

0
Quá trình thi hành án làm sai, khi giải quyết hậu quả lại tiếp tục mắc những sai lầm nghiêm trọng khiến 2 gia đình điêu đứng hơn 10 năm nay và nhà nước có thể mất nhiều tỉ đồng bồi thường, nhưng các cán bộ phạm lỗi... chỉ bị rút kinh nghiệm.