đh harvard
Các cựu sinh viên Harvard chia sẻ thông tin với người trẻ tại TP.HCM 	 /// Ảnh: Thúy Hằng

Harvard không dạy bạn những gì?

1
Harvard không dạy bạn thành công giống như định nghĩa của người khác, không dạy bạn kiếm được nhiều tiền. Sinh viên của Harvard cũng không được dạy phải học đến 4 giờ rưỡi sáng...
Sách 'Lập trình sáng tạo'

Tải miễn phí sách của ĐH Harvard bằng tiếng Việt

0
Phòng thí nghiệm Trí tuệ Nhân tạo (AILab) Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM với sự hỗ trợ của Lãnh sự quán Mỹ TP.HCM đã tiến hành biên dịch nội dung sách 'Lập trình sáng tạo' (Creative Computing) của Trường ĐH Harvard
ĐH Harvard - Ảnh chụp màn hình The Huffington Post

Những ĐH đào tạo y khoa hàng đầu thế giới

1
Công ty giáo dục Anh QS vừa công bố Bảng xếp hạng đại học (ĐH) thế giới theo chuyên ngành y khoa năm 2016, cho thấy Mỹ là quốc gia có nhiều trường nhất lọt vào tốp 10.
Các viện, ĐH nằm trong tốp 10 của Bảng xếp hạng 100 ĐH hàng đầu thế giới về nghệ thuật và nhân văn 2015-2016 của Times Higher Education - Ảnh: Chụp từ Times Higher Education

100 ĐH hàng đầu thế giới về nghệ thuật và nhân văn

1
(TNO) Tạp chí Times Higher Education (Anh) vừa công bố Bảng xếp hạng 100 đại học (ĐH) hàng đầu thế giới về nghệ thuật và nhân văn năm 2015-2016. Theo đó, Mỹ vẫn có nhiều trường nhất lọt vào danh sách này.
Những đại học đứng đầu thế giới về ngành học

Những đại học đứng đầu thế giới về ngành học

0
* 100 ĐH dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới
(TNO) Các trường đại học ở Mỹ và Anh chiếm nhiều vị trí dẫn đầu trong Bảng xếp hạng đại học (ĐH) thế giới theo bộ môn, ngành học năm 2015 do Công ty giáo dục Anh QS vừa công bố.
ĐH Harvard nhận mức tài trợ kỷ lục

ĐH Harvard nhận mức tài trợ kỷ lục

0
ĐH Harvard (Mỹ) thông báo đã nhận mức tài trợ cao nhất trong lịch sử: 350 triệu USD từ Tổ chức Morningside Foundation cho Trường Sức khỏe công cộng của ĐH danh tiếng thế giới này.
500 Đại học tốt nhất thế giới

500 Đại học tốt nhất thế giới

0
Ngày 15.8, Trung tâm về các ĐH đẳng cấp thế giới thuộc ĐH Giao thông Thượng Hải (Trung Quốc) công bố bảng xếp hạng 500 ĐH tốt nhất thế giới thường niên năm 2014. Số trường này được chọn từ hơn 1.200 ĐH trên toàn thế giới.
Huỳnh Minh Việt và nguyện vọng đóng góp cho giáo dục Việt Nam

Huỳnh Minh Việt và nguyện vọng đóng góp cho giáo dục Việt Nam

0
Với các tấm bằng MBA từ ĐH Harvard, thạc sĩ quản trị công nghiệp và cử nhân kinh tế từ ĐH Stanford, và kinh nghiệm làm việc từ các công ty hàng đầu trên thế giới như Morgan Stanley, Huỳnh Minh Việt đã trở về Việt Nam với nguyện vọng cống hiến cho nền kinh tế và giáo dục VN.