đh huế
Thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 tại Huế /// BNL

Điểm chuẩn 2019 Đại học Huế

0
Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển và danh sách thí sinh trúng tuyển đợt 1 vào đại học hệ chính quy theo phương thức xét điểm thi THPT quốc gia năm 2019.
 /// Ảnh: TUYẾT KHOA

ĐH Huế công bố điểm chuẩn

0
Tối 14.8, ĐH Huế công bố điểm trúng tuyển đợt 1 tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy vào các trường thành viên, khoa trực thuộc và phân hiệu của ĐH Huế năm 2016.
Thí sinh dự thi THPT quốc gia 2016  /// Ảnh: Tuyết Khoa

Thêm 2 cụm thi đã chấm thi xong

0
Ngày 18.7, Trường ĐH Khoa học và ĐH Kinh tế (ĐH Huế) cho biết các đơn vị này đã hoàn thành việc chấm thi, trong 2 ngày tới sẽ công bố điểm thi.
 Ông Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc ĐH Huế khen thưởng khuyến khích tài năng

ĐH Huế khen thưởng các nhà giáo tiêu biểu

0
Sáng 18.11, ĐH Huế tổ chức khen thưởng khuyến khích tài năng năm 2015 cho 111 cá nhân và nhóm nghiên cứu là những nhà giáo đã có nhiều thành tích tiêu biểu.
Nguyễn Xuân Anh Tuấn rất hụt hẫng khi biết mình rớt ngành Y đa khoa (ĐH Y dược Huế) khi đã học gần một tháng - Ảnh: Tuyết Khoa

Học gần 1 tháng mới biết rớt do sai điểm ưu tiên

8
(TNO) Ngày 8.10, Nguyễn Xuân Anh Tuấn (quê tại phường Quảng Phú, TP.Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) rất hoang mang khi được ĐH Huế thông báo cho thôi học ngành Y đa khoa (ĐH Y dược Huế) do sai đối tượng ưu tiên khi đã học tại đây gần một tháng.