hiếu hiền
Phim Cuộc gọi định mệnh /// Ảnh: ĐPCC

Hết thời làm phim 'ăn xổi'

0
Hiện tại, các rạp vẫn đang chiếu những bộ phim Việt với cách thực hiện, dàn dựng cũ kỹ, sơ sài khiến người xem chán ngán, mất lòng tin vào điện ảnh Việt.
Hòa Minzy: 'Tôi chưa đến mức muốn tự tử'

Hòa Minzy: 'Tôi chưa đến mức muốn tự tử'

0
Sau vụ ồn ào "đột nhập" hậu trường show diễn có BTS tại Hàn Quốc, Hòa Minzy cho biết những ngày qua, cô chịu sức ép vô cùng nặng nề từ các fan trong và ngoài nước. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ về bài học lớn nhất sau vụ việc này.
 
Hòa Minzy bên Hiếu Hiền và cựu cầu thủ Hồng Sơn

Hòa Minzy: 'Tôi muốn lấy chồng trong năm tới'

0
Ngày 12.6, nữ ca sĩ Hòa Minzy khiến nhiều quan khách bất ngờ với phát biểu nửa đùa nửa thật. Cô cho rằng đã đến tuổi cặp kê nhưng vẫn chưa tìm được người vừa ý dù muốn kết hôn sớm.
Ku Tin hứa hẹn sẽ tiếp tục tỏa sáng trong sản phẩm của đạo diễn Lê Bảo Trung

Ku Tin tái xuất với 'Anh em siêu quậy'

0
Sau Bảo mẫu siêu quậy 2 ra mắt năm ngoái, Ku Tin một lần nữa cho thấy cái duyên điện ảnh với bộ phim Anh em siêu quậy chuẩn bị công chiếu vào dịp quốc tế thiếu nhi sắp tới.
Hiếu Hiền sắp đón con thứ ba

Hiếu Hiền sắp đón con thứ ba

0
(iHay) Nam diễn viên đã chia sẻ thẳng thắn với iHay.vn rằng: “Vợ tôi đúng là đang mang thai con thứ 3 và đã được hơn 1 tháng nay”.
Sao Việt đưa con dự ra mắt 'Kungfu Panda 3'

Sao Việt đưa con dự ra mắt 'Kungfu Panda 3'

0
(iHay) Gia đình Minh Khang - Thúy Hạnh, Thanh Thảo Hugo, Hiếu Hiền, Hoa hậu Ngọc Diễm, ca sĩ Hoàng Bách, bé Thanh Mỹ… đã đến xem mở màn vào ngày 6.3.
Tóc Tiên, Thái Hòa lồng tiếng 'Kung Fu Panda 3'

Tóc Tiên, Thái Hòa lồng tiếng 'Kung Fu Panda 3'

0
(iHay) Thái Hòa, Tóc Tiên sẽ cùng Hoàng Phi, Hữu Châu và Hiếu Hiền góp giọng vào 'bom tấn' hoạt hình từng thống trị nhiều bảng xếp hạng và thu về khoảng 1,3 tỉ USD trên toàn thế giới.
Đinh Ngọc Diệp sẽ vào vai cô nàng thoát thân từ bọn buôn bán người

Đinh Ngọc Diệp gian nan thoát khỏi kẻ buôn bán nội tạng

0

(TNO) Góp mặt trong dự án phim tết của đạo diễn Lê Bảo Trung, Đinh Ngọc Diệp sẽ vào vai một cô gái bị bọn buôn bán nội tạng bắt cóc. Cô thoát thân một cách gian nan và có cuộc gặp gỡ bất ngờ cùng “đồng bọn”.