jack ma
Alipay /// Bloomberg

Hãng tài chính của Jack Ma thâm nhập Đông Nam Á

0
Ant Financial, công ty đứng sau hãng thanh toán kỹ thuật số lớn của Trung Quốc Alipay, vừa tăng cường mở rộng sự hiện diện trên toàn cầu bằng cách đầu tư vào doanh nghiệp Thái Lan Ascend Money.
Tỉ phú Jack Ma /// AFP

Ông chủ Alibaba muốn tạo ra 100 triệu việc làm

0
Jack Ma, nhà sáng lập kiêm chủ tịch hãng thương mại điện tử Trung Quốc Alibaba, vừa tiết lộ kế hoạch đầy tham vọng nhằm tạo ra 100 triệu việc làm trong 20 năm tới.
Tỉ phú Jack Ma, người sáng lập hãng Alibaba (giữa) /// AFP

Alibaba 'phủ sóng' trên khắp Trung Quốc

0
Nếu bạn sống ở Trung Quốc, rất có thể bạn không tránh khỏi cái tên Alibaba. Hãng thương mại điện tử khổng lồ cung cấp một loạt dịch vụ không thể thiếu trong đời sống người tiêu dùng.
Jack Ma là một trong những người nghi có thông tin bị rò rỉ trên mạng /// - Ảnh: Reuters

Thông tin mật của Jack Ma nghi bị đánh cắp xôn xao Twitter

0
'Ngay cả những người quyền lực nhất cũng có thể bị đánh cắp dữ liệu trọng yếu. Nên nhớ, không có điều gì là hoàn toàn bí mật trong xã hội này', tài khoản @shenfenzheng viết trên Twitter sau khi công bố các dữ liệu mật.
6 điểm chung của các tỉ phú thế giới

6 điểm chung của các tỉ phú thế giới

1
Có bằng đại học, đã kết hôn và thuộc chòm sao Bảo Bình là ba trong số các điểm chung nổi bật của hơn 1.800 tỉ phú trên toàn thế giới.
Tỉ phú Jack Ma - Ảnh: Reuters

Các tỉ phú châu Á tậu gì trong năm 2015?

0

Số tỉ phú ở châu Á đang tăng nhanh hơn bất cứ nơi nào khác trên thế giới. Dưới đây là năm trong số các tỉ phú sống ở khu vực này và những tài sản “khủng” mà họ đổ tiền vào trong năm nay.

Tỉ phú Jack Ma - Ảnh: Bloomberg

Alibaba mua lại tờ South China Morning Post

0

Hãng thương mại điện tử Alibaba của tỉ phú Jack Ma vừa đồng ý mua lại tờ báo Hồng Kông South China Morning Post (SCMP) và các tài sản phương tiện truyền thông liên quan khác.