kaspersky
Tấn công bằng DDoS vẫn được tin tặc ưa chuộng trong thời gian qua /// Ảnh: AFP

Tấn công DDoS vẫn tăng trong quý 2

0
Theo báo cáo của hãng bảo mật Kaspersky, xu hướng tấn công DDoS của tin tặc vẫn được gia tăng khá mạnh trong quý 2/2019, so với cùng kỳ năm ngoái.
Giá bán chính thức của các sản phẩm Kaspersky tại thị trường Việt Nam

Những rủi ro khi mua phần mềm chống vi rút không chính hãng

0
Mong muốn tiết kiệm tiền khi mua sắm là nhu cầu chính đáng. Tuy nhiên, việc này có thể ẩn chứa nhiều phiền toái. Như với phần mềm chống virus, người mua có thể đối mặt với những rủi ro nào nếu mua sản phẩm không chính hãng?
Mua phần mềm bảo mật giả, thiệt hại thật

Mua phần mềm bảo mật giả, thiệt hại thật

0
Hàng loạt lời rao bán mã bản quyền phần mềm bảo mật Kaspersky giá rẻ giảm 40% hay thậm chí 50% so với giá bán lẻ nhà phát hành công bố trên các chợ trực tuyến.
Xu hướng tấn công bằng DDoS đang bùng phát mạnh trở lại /// Ảnh: AFP

Xu hướng tấn công DDoS bùng phát trở lại

0
Kết thúc quý 1/2019, số vụ tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) tăng 84% so với quý 4/2018. Số cuộc tấn công kéo dài hơn một giờ cùng thời gian trung bình cho mỗi cuộc tấn công cũng đã tăng vượt bậc.
Ứng dụng Kaspersky Safe Kids /// ẢNH: KASPERSKY

Kaspersky nộp đơn khiếu nại tính năng Screen Time của iOS

0
Sau khi Apple thông báo tính năng quản lý thời gian sử dụng thiết bị trong ứng dụng Kaspersky Safe Kids vi phạm chính sách App Store, công ty bảo mật này đệ đơn khiếu nại lên Dịch vụ chống độc quyền Liên bang Nga.
Lưu trữ đám mây cần được thực hiện một cách thận trọng /// Ảnh: AFP

Kaspersky cảnh báo an toàn dữ liệu đám mây

0
Những năm gần đây, các chuyên gia dự đoán về sự chuyển dịch kỹ thuật số, với việc di chuyển dữ liệu sang đám mây công cộng là một phần thiết yếu. Tuy nhiên, Kaspersky cho rằng công việc này chưa thể thực hiện ngay được.