không tham của rơi
Nguyễn Thị Yến Nhi được tuyên dương /// Hoàng Giáp

Tuyên dương học sinh tiểu học không tham của rơi

0
Ngày 6.5, nhân buổi chào cờ đầu tuần, Ban Giám hiệu và Liên đội Trường tiểu học Tân Thành A (xã Tân Thành, H.Bù Đốp, Bình Phước) đã tổ chức tuyên dương em Nguyễn Thị Yến Nhi (học sinh lớp 5A2).
Người bán vé số không tham của rơi

Người bán vé số không tham của rơi

0
Sáng 11.4.2019, Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Đồng Nai, UBND TP.Biên Hòa cùng UBND P.Thanh Bình (TP.Biên Hòa) đã khen thưởng cho bà Lê Thị Hậu vì “có thành tích xuất sắc trong nghĩa vụ bảo vệ tài sản của nhân dân”.
Chị Trương Thị Thủy cùng hai chiến sĩ không tham của rơi /// Ảnh: Nguyễn Phúc

Không tham của rơi

0
Cô giáo hiệu trưởng trường mầm non để quên ví bên trong có hơn 50 triệu đồng. May mắn, có hai chiến sĩ công an nhặt được, đuổi theo ô tô và trả lại.
 /// Ảnh: Khánh Trung

Nam sinh lớp 5 trả lại dây chuyền vàng nhặt được

0
Chiều 3.1, Ban Giám hiệu Trường tiểu học Quỳnh Hậu (H.Quỳnh Lưu, Nghệ An) tổ chức lễ tuyên dương em Nguyễn Sỹ Tiến Học (học sinh lớp 5A - ảnh) vì đã nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất.
Ảnh minh họa

Chủ quán cà phê tìm người đánh rơi hơn 23 triệu đồng

2
Chiều 9.12, Công an H.Sa Thầy (Kon Tum) cho biết đã tiếp nhận số tiền 23,2 triệu đồng cùng giấy phép lái mô tô, ô tô mang tên Trần Hữu Trọng (43 tuổi, ngụ xã Tu Tra, H.Đơn Dương, Lâm Đồng) từ vợ chồng chủ quán cà phê Cây Nhãn.
Anh Hùng (bìa trái) trao tài sản cho khách (bìa phải) - Ảnh: Minh Anh

Nhặt được hơn 70 triệu đồng trả lại cho khách

0
Chiều 14.1, khi đang làm việc, anh Phạm Huy Hùng, nhân viên đội bốc xếp xe đẩy, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM), phát hiện một ví cầm tay của khách để quên trên xe đẩy bên đường, gần cột số 4.
Tuyên dương 4 học sinh không tham của rơi

Tuyên dương 4 học sinh không tham của rơi

1
Ngày 2.1, ông Trương Văn Thanh, Bí thư Ðoàn Trường THPT Phú Hưng (H.Cái Nước, Cà Mau), cho biết 4 học sinh lớp 10C2 của trường gồm Nguyễn Hiếu Ðang, Trần Quốc Huy, Huỳnh Văn Sển và Nguyễn Hữu Lý đã trả lại 25 triệu đồng nhặt được cho người đánh rơi. 4 học sinh này vừa được tuyên dương và khen thưởng vào cuối học kỳ 1.
Không tham của rơi

Không tham của rơi

0
Sáng qua 18.6, Xí nghiệp thương mại mặt đất Đà Nẵng, Tổng công ty hàng không Việt Nam khen thưởng nhân viên Trần Hòa Bình (ảnh, phải) về hành động không tham của rơi.