mỡ thừa
Kính 3D soi ‘mỡ thừa’

Kính 3D soi ‘mỡ thừa

0

(Tin Nóng) Thức ăn vặt thì hấp dẫn, tập thể dục thì mệt, nhưng với chiếc gương đặt trong phòng tắm như thế này để giúp bạn theo dõi lượng ‘mỡ thừa’ sẽ không bao giờ là chuyện khó làm.

Đốt mỡ thừa bằng thực phẩm

Đốt mỡ thừa bằng thực phẩm

0
(iHay) Một số thực phẩm đặc biệt có năng lực giúp giảm nhẹ quy trình trút bỏ cân thừa, bằng cách hỗ trợ cơ thể đốt những chất béo có hại.
 
Ăn để đốt mỡ thừa

Ăn để đốt mỡ thừa

0
Một số thực phẩm đặc biệt có năng lực giúp giảm nhẹ quy trình trút bỏ cân thừa, bằng cách hỗ trợ cơ thể đốt những chất béo có hại.
Một ngày thật năng động sẽ giúp bạn đốt cháy lượng mỡ thừa của cơ thể - Ảnh: Shutterstock

Bí quyết đốt cháy mỡ thừa cả ngày

2
Bạn là người bận rộn và không có nhiều thời gian để đến phòng tập gym hoặc chạy bộ. Vậy thời khóa biểu trong ngày dưới đây sẽ giúp bạn đốt cháy mỡ thừa mà không sợ bị lên cân, theo gourmandize.
Nhiều bậc cha mẹ đang khổ sở  “giảm từng cân” cho con - Ảnh: Thanh Tùng

Khổ sở giảm từng cân

0
Nhiều bậc cha mẹ sau thời gian nỗ lực “chăm cho con mũm mĩm” nay phải khổ sở giảm từng cân cho trẻ.
‘Thảm họa’ béo phì

‘Thảm họa’ béo phì

0
Trong lúc cơ quan chức năng chưa có những cuộc điều tra tổng thể để cảnh báo thì “thảm họa” béo phì đang lặng lẽ ập đến từng gia đình, trở thành nguy cơ đe dọa chất lượng nguồn nhân lực VN.
Ăn như thế nào để tăng cân mà không bị mỡ thừa?

Ăn như thế nào để tăng cân mà không bị mỡ thừa?

0
Trong khi một số người ‘vật vã’ giảm cân thì không ít người lại ngày đêm mong ngóng cân nặng nhích dần. Có nhiều cách tăng cân được truyền miệng, trong đó chế độ dinh dưỡng tỏ ra khả thi nhất.
Ngồi nhiều khiến vòng 3 chảy xệ

Ngồi nhiều khiến vòng 3 chảy xệ

0
(TNO) Ngồi nhiều giờ liên tục trong văn phòng có thể ảnh hưởng đến kích thước của vòng 3, một vấn đề mà giới chuyên gia gọi là “mông bàn giấy”.
Bài tập săn chắc tay và hông

Bài tập săn chắc tay và hông

0
Hông là vùng thường tích tụ mỡ thừa và tay thì lại hay chảy xệ. Trong thời gian từ 15-30 phút bạn có thể vừa tập hông và tay.
Giảm mô mỡ thừa tại nhà

Giảm mô mỡ thừa tại nhà

0
Đây là vấn đề cần phải đến thẩm mỹ viện để giải quyết. Nhưng nếu không có thời gian thì bạn cũng nên biết rằng các loại kem chống mô mỡ thừa đều có nguyên liệu chính là cà phê?