môi trường làm việc
Đại diện các doanh nghiệp nhận cúp vinh danh

Viettel là môi trường làm việc tốt hàng đầu ngành công nghệ thông tin và viễn thông VN

0
Ngày 22.3.2017, theo công bố của mạng cộng đồng nghề nghiệp cấp quản lý Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen, Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) đã được vinh danh là “Nơi làm việc tốt hàng đầu Việt Nam 2016” (Vietnam Best Places to work 2016) trong ngành công nghệ thông tin và viễn thông.
10 kỹ năng nghề nghiệp cần thiết trong 5 năm tới

10 kỹ năng nghề nghiệp cần thiết trong 5 năm tới

0
Trong 5 năm tới, nhà tuyển dụng sẽ tìm kiếm ở nhân viên những kỹ năng rất khác. Tuy nhiên, theo báo cáo mới đây của Diễn đàn Kinh tế Thế giới, 1/3 số kỹ năng này lại chưa được người lao động quan tâm đúng mức.
 /// Shutterstock

Top 10 việc nhẹ lương cao tại Mỹ

0
Nhiều người tin rằng, mức lương cao ngất luôn đi kèm với công việc đầy áp lực. Tuy nhiên, theo trang CareerBliss.com, có nhiều công việc vừa vui vẻ vừa kiếm được thu nhập tốt đang chờ đón bạn.
Không cần phải nhấn nút "reply all" nếu không thật sự cần thiết - Ảnh minh họa: Chụp màn hình trang Business Insider

10 quy tắc phải biết khi sử dụng email

0
Sử dụng email được xem như một trong những thao tác đơn giản, nhưng trước khối lượng lớn email phải xử lý mỗi ngày, không ít người có thể vẫn mắc những sai sót gây ảnh hưởng đến tác phong chuyên nghiệp.
Hiểm họa từ văn phòng làm việc

Hiểm họa từ văn phòng làm việc

0
(TNO) Làm việc trong các tòa cao ốc đã trở thành xu thế phổ biến tại mọi quốc gia vì lợi ích tiết kiệm diện tích mà nó mang lại. Tuy nhiên, đi liền theo đó là hội chứng bệnh trong nhà (Sick Building Syndrome - SBS) khá nguy hiểm.
Bí quyết bảo vệ sức khỏe dành cho giới văn phòng

Bí quyết bảo vệ sức khỏe dành cho giới văn phòng

0

(TNO) Con người trải qua 60% thời gian trong ngày để ngồi, trong khi việc ngồi quá nhiều dễ dẫn đến nguy cơ mắc nhiều bệnh và mau chết sớm. Các chuyên gia y tế Anh đã đưa ra 6 quy tắc cho dân văn phòng để vẫn năng động dù công việc buộc phải ngồi nhiều.

Sếp bà tốt hơn sếp ông

Sếp bà tốt hơn sếp ông

0
(TNO) Nghiên cứu mới cho thấy phụ nữ ở vị trí lãnh đạo thường tạo môi trường dân chủ hơn, cho phép nhân viên tham gia vào quá trình đưa ra quyết định và thiết lập các kênh thông tin cá nhân hiệu quả.
Xây dựng môi trường công quyền thân thiện

Xây dựng môi trường công quyền thân thiện

0
Tại buổi tọa đàm “Đảng viên trẻ quận 1 làm theo tư tưởng đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh” vừa diễn ra, nhiều ý kiến đã xoáy vào câu chuyện xây dựng môi trường làm việc thân thiện, hiệu quả.