nestlé milo
Thể thao - người thầy dạy kỹ năng sống cho con trẻ

Thể thao - người thầy dạy kỹ năng sống cho con trẻ

0
Độ tuổi 6 - 12 là lứa tuổi vàng, thích hợp để trẻ rèn luyện và phát triển kỹ năng sống. Những kỹ năng đó sẽ được bồi dưỡng và rèn luyện một cách tự nhiên khi trẻ tham gia các hoạt động ngoại khóa, nhất là thể thao.
Ông Ali Abbas, Giám đốc ngành hàng MILO và Sữa tại Nestlé Việt Nam

Nestlé MILO nỗ lực mang đến bữa sáng cân bằng cho trẻ

0
Nestlé MILO lần đầu tiên bước vào thị trường thức uống dinh dưỡng dành cho bữa sáng với sản phẩm mới MILO Thức Uống Bữa Sáng Cân Bằng - khẳng định cam kết xây dựng thế hệ trẻ em Việt Nam khỏe mạnh và năng động hơn.
 
Festival bóng đá học đường khởi động mang lại niềm vui lớn cho các em học sinh

Khởi động festival bóng đá cho tầm vóc Việt

0
Khi Festival bóng đá học đường khởi động trên khắp 181 trường tiểu học của thành phố sôi động nhất nước, niềm hi vọng, niềm vui về một thế hệ Việt Nam khỏe mạnh, năng động cũng rộn rã reo ca.
Coca đặc biệt yêu thích bóng rổ nhờ sự hướng dẫn tận tình của thầy Triệu Hán Minh

Ốc Thanh Vân, Nam Khánh bật mí tuyệt chiêu ‘kéo’ con khỏi tivi, iPad

0

Kỳ nghỉ hè dài cùng những chương trình trên tivi, iPad luôn là sức hút khó cưỡng với thiếu nhi. Đây cũng là “bài toán nan giải” cho các bậc phụ huynh: làm sao để con năng động hơn? Bí quyết của Ốc Thanh Vân và Nam Khánh sẽ là một giải pháp hữu ích.

Những góc nhìn đa chiều về tinh thần thể thao học đường

Những góc nhìn đa chiều về tinh thần thể thao học đường

0
Lần đầu tiên, một chương trình đi bộ gây quỹ được tổ chức tại VN với mục tiêu phát triển thể thao học đường, "MILO - Hành trình năng lượng xanh" do nhãn hàng Nestlé MILO phối hợp với Sở GD-ĐT TP.HCM đã tạo ra một dấu ấn không nhỏ trong lòng các em nhỏ và các bậc cha mẹ.
Tường thuật hành trình năng lượng từ Bắc vào Nam

Tường thuật hành trình năng lượng từ Bắc vào Nam

0
Chỉ mới sau 3 tuần diễn ra nhưng Trại hè năng lượng Nestlé MILO đã là một trong những sân chơi thu hút của mùa hè năm nay khi đón gần 10.000 em thiếu nhi trên 3 tỉnh thành lớn của cả nước. Để bắt nhịp với độ "nóng" của sân chơi mùa hè này, hãy cùng điểm qua 3 đầu cầu lớn của Trại hè năng lượng Nestlé MILO năm nay nhé.