nữ doanh nhân
Nữ doanh nhân Thái Thiên Hồng Đào

Nữ doanh nhân Thái Thiên Hồng Đào

0
Quyết tâm xây dựng công ty từ số vốn ít ỏi, đến nay, sau 10 năm hình thành và phát triển, Nữ doanh nhân 8X Thái Thiên Hồng Đào đã đưa DCB thành tập đoàn bất động sản đa ngành, phát triển bền vững.
Thanh Mai khoe vẻ đẹp ngọt ngào, mặn mà ở tuổi 46 /// Ảnh: NVCC

MC Thanh Mai khoe sắc gợi cảm ở tuổi trung niên

0
Thanh Mai khiến người hâm mộ trầm trồ và ngưỡng mộ bởi sắc vóc gợi cảm. Người đẹp 46 tuổi gợi ý những trang phục có chất liệu bay bổng, họa tiết nổi bật dành cho các chị em trung niên.
Người phụ nữ hạnh phúc là khi được tự do và tự chủ được cuộc sống mình muốn sống - trong ảnh nữ doanh nhân 9X Tuệ Nghi (ngồi giữa)	 /// NVCC

Con gái cần sự nghiệp để làm gì ?

2
“Khóc trên đống tiền, khóc trong biệt thự… của chính mình, dù sao cũng dễ chịu hơn là khóc uất ức trong bốn bức tường thậm chí còn không thuộc về mình. Ngày mai ăn gì, tiêu gì cũng phải ngửa tay xin...”.
CEO VietJet Air Nguyễn Thị Phương Thảo là nữ tỉ phú USD đầu tiên của Việt Nam /// Ảnh: Bloomberg

Việt Nam xếp thứ 6 tỷ lệ nữ doanh nhân cao nhất

0
Theo kết quả nghiên cứu Chỉ số phát triển nữ doanh nhân của Mastercard (MIWE), tỷ lệ nữ doanh nhân tại Việt Nam chiếm 31,3%, xếp thứ 6 trong số các quốc gia, khu vực có tỷ lệ nữ doanh nhân cao nhất.
Bà Kim Liên (bìa trái) trong lần trao quà từ thiện cho người nghèo dịp tết Mậu Tuất /// ẢNH: AN QUÂN

Nghĩ đơn giản để... hạnh phúc

0
Tâm niệm ấy được 'Bông hồng vàng' Nguyễn Thị Kim Liên (nữ doanh nhân tiêu biểu VN 3 lần liên tiếp nhận cup 'Bông hồng vàng') chia sẻ cùng chị em phụ nữ nhân dịp 8.3.
Các đại biểu ABAC chụp ảnh lưu niệm /// Đào Ngọc Thạch

Bắt đầu Tuần lễ cấp cao APEC

2
Tuần lễ cấp cao Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) 2017 bắt đầu hôm nay 6.11 bằng Hội nghị tổng kết quan chức cao cấp (CSOM).
Vân Anh (đầu tiên từ trái sang) /// Ảnh: NVCC

Từ cô gái nhút nhát thành nữ doanh nhân

0
Chỉ mới 28 tuổi nhưng Lê Nguyễn Vân Anh là nhà sáng lập và giám đốc của FounderGirls Investment Group, khiến nhiều chị em phụ nữ phải ngưỡng mộ.