nutifood
Nhà máy NutiFood Sweden AB đặt tại Bjuv (Thụy Điển) chính thức vận hành /// Ảnh: CTV

Sữa Việt chinh phục thị trường châu Âu

0
Hôm qua (27.5) tại Stockholm (Thụy Điển), Công ty NutiFood cùng các đối tác đã chính thức công bố vận hành Nhà máy sữa NutiFood Sweden AB. Tiếp tục chiến lược mang sữa Việt ra thế giới của mình.
'Đàn anh' tại Học viện bóng đá NutiFood - JMG giao lưu với các học viên nhí tại Trung tâm bóng đá Kidball /// Độc Lập

Buổi giao lưu 'Dinh dưỡng' thú vị của cựu tuyển thủ Phan Thanh Bình

0
Trong 2 ngày 18 và 19.5 vừa qua, cựu tuyển thủ quốc gia Phan Thanh Bình đã mời bác sĩ Trần Thị Minh Nguyệt, chuyên gia dinh dưỡng NutiFood, nhà báo Nguyễn Nguyên, tác giả của cuốn sách 'Dinh dưỡng dành cho ngôi sao bóng đá' tới giao lưu, nói chuyện về dinh dưỡng với các học viên nhí tại Trung tâm bóng đá Kidball của mình.
Mẹ cần biết những dấu hiệu rối loạn tiêu hóa ở trẻ em

Mẹ cần biết những dấu hiệu rối loạn tiêu hóa ở trẻ em

0
Trẻ em tăng trưởng rất nhanh trong những năm đầu đời và hệ tiêu hóa là cơ quan chính hỗ trợ cho sự tăng trưởng vượt trội này. Hạn chế được những rối loạn ở đường tiêu hóa là chìa khóa giúp trẻ mau lớn và thông minh.
Bộ tứ Đông Triều, Tuấn Anh, Văn Toàn, Hồng Duy (từ trái sang) nói về chuyện dinh dưỡng đã giúp họ cải thiện thể lực như thế nào /// Hà Phương

Nghe chuyện thầy Park cấm tuyển thủ ăn đồ độc hại trong ngày ra mắt sách dinh dưỡng

0
Bác sĩ Trần Anh Tuấn của đội tuyển bóng đá Việt Nam không ngần ngại chia sẻ việc huấn luyện viên Park Hang-seo đã cấm tiệt các tuyển thủ ăn vặt hoặc đồ có hại cho sức khỏe trước khi bước vào chiến dịch lớn vì điều đó không có lợi cho thể lực cần được tích lũy trong ngày ra mắt sách về chuyện dinh dưỡng.
Tăng giá trị cà phê Việt ra thế giới

Tăng giá trị cà phê Việt ra thế giới

0
Mở rộng quảng bá, thúc đẩy giới thiệu và xuất khẩu ra thế giới là hướng đi mà một số doanh nghiệp trong nước đang thực hiện để làm tăng giá trị hạt cà phê VN.
Dưỡng chất cần cho xương khớp

Dưỡng chất cần cho xương khớp

0
Xương khớp chúng ta như một cỗ máy chạy lâu ngày nên khó tránh khỏi bị hao mòn, hư hỏng. Tuy nhiên, vấn đề dinh dưỡng chăm sóc cho xương khớp lại thường bị ta bỏ quên.