sơn móng tay
Móng tay do máy PriNail sơn /// Ảnh: Koizumi Seiki

Độc đáo máy sơn móng tay giá 500 USD

1
Nhật Bản là một trong những nơi dễ tìm các nghệ sĩ làm móng tài năng. Giờ đây, máy in kỹ thuật số hứa hẹn đưa nghệ thuật này lên tầm cao mới.
Màu thuốc nhuộm răng chỉ tồn tại trong khoảng 24 giờ sau khi nhuộm /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Xuất hiện 'sơn nha khoa' nhuộm răng màu sặc sỡ, lợi hay hại?

0

Sơn với các màu sặc sỡ để làm đẹp đã không còn dừng lại ở móng tay. Mới đây, ở Mỹ đã xuất hiện sản phẩm "sơn nha khoa" để nhuộm răng thành nhiều màu. Đồng thời, nó cũng làm dấy lên một số lo ngại cho sức khỏe.

Sơn móng tay ăn được của KFC /// KFC

KFC tung sản phẩm sơn móng tay ăn được

0
Chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh KFC cho rằng đã đến lúc khách hàng nên hiểu khẩu hiệu "Finger Lickin' Good" của họ theo đúng nghĩa đen bằng cách tung ra loại sơn móng tay ăn được.
Móng tay đẹp cho mùa lễ hội

Móng tay đẹp cho mùa lễ hội

0
Mùa lễ hội cuối năm đã khởi động. Và bạn không thể bỏ qua những xu hướng vẽ móng mới trong 'lịch trình' làm đẹp của mình.
Nail sắc màu cho ngày hè

Nail sắc màu cho ngày hè

0
Lấy ý tưởng từ những chùm pháo hoa lung linh của những buổi dạ tiệc, các kiểu mẫu sơn móng tay mới, phù hợp với xu hướng hiện nay.
Sáng chế sơn móng tay 'chống hiếp dâm'

Sáng chế sơn móng tay 'chống hiếp dâm'

0
(TNO) Một nhóm gồm 4 sinh viên Đại học bang Bắc Carolina (Mỹ) đã phát minh một loại sơn móng có thể thay đổi màu sắc khi có sự hiện diện của những loại thuốc xâm hại tình dục.
Bảo quản mỹ phẩm trong tủ lạnh

Bảo quản mỹ phẩm trong tủ lạnh

0
Không gì tồi tệ hơn khi nhìn thấy những lọ mỹ phẩm của mình bị giảm chất lượng theo thời gian. Ngoại trừ việc sản phẩm kém chất lượng, một lý do khác để giải thích việc này mà ắt hẳn bạn không thể ngờ tới đó chính là nhiệt độ. Khi phải tiếp xúc và được bảo quản ở nhiệt độ không thích hợp, các công thức hóa học sẽ có sự thay đổi, điều này dẫn đến mỹ phẩm của bạn bị giảm chất lượng. Sau đây là một số gợi ý để bạn có thể bảo quản mỹ phẩm của mình trong tủ lạnh.
Mỹ phẩm Thanh Bình - Thêm sắc màu cho cuộc sống

Mỹ phẩm Thanh Bình - Thêm sắc màu cho cuộc sống

0
Từ xa xưa, làm đẹp đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Làm đẹp không chỉ che đi những khuyết điểm mà còn giúp phái đẹp năng động, tự tin hơn trong giao tiếp cũng như trong cuộc sống hằng ngày. Trước nhu cầu làm đẹp này, nhiều hãng mỹ phẩm đã cho ra đời các sản phẩm chăm sóc vóc dáng từ da, tóc, móng… với mục tiêu giúp phái đẹp ngày càng trở nên quyến rũ và sang trọng hơn.
Để nước sơn móng tay bền hơn

Để nước sơn móng tay bền hơn

0
Để có bàn tay xinh xắn bạn gái đã bỏ ra ít nhất là 1 - 2 giờ.  Nhưng chỉ hai ngày sau là màu nước sơn bắt đầu bong tróc. Làm gì để công sức không bị phí công ?
Để nước sơn móng tay bền hơn

Để nước sơn móng tay bền hơn

0
Sự bền bỉ của nước sơn tùy thuộc vào chất lượng và cách chăm sóc móng tay: cũng như da, móng cần sự chăm sóc hằng ngày. Mỗi tối nên mát xa móng tay với dầu hay kem nuôi dưỡng để phục hồi và củng cố sự bền bỉ.
Sự đối lập trên những ngón tay

Sự đối lập trên những ngón tay

0
(TNTS) Không quá rực rỡ, những sắc màu lạnh, dịu nhẹ theo xu hướng sắc nail mùa thu đông sẽ thích hợp để bạn chọn cho những ngón tay xinh.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng