tai chinh thong minh
 /// Shutterstock

5 yếu tố giúp bạn làm giàu trước tuổi 30

5
Có nhiều người nghĩ rằng độ tuổi hai mươi là thời gian để họ bắt đầu tập trung vào việc kiếm thật nhiều tiền. Dưới đây là 5 điều quan trọng bạn cần phải ghi nhớ nếu muốn thành triệu phú trước tuổi 30.
 /// Shutterstock

7 thói quen của những doanh nhân triệu phú

0
Trở thành triệu phú là mong muốn của hầu hết mọi người nhưng liệu những thói quen hằng ngày có thật sự giúp ích chúng ta thành doanh nhân thành đạt hay không.
 /// Shutterstock

5 cách dạy con sớm biết quản lý tài chính cá nhân

0
Nhiều bậc phụ huynh cho rằng nên tiết kiệm tiền của mình cho con để đảm bảo chúng có cuộc sống sung túc sau này. Tuy vậy, đây không phải cách tốt nhất giúp trẻ xài tiền thông minh và trở nên giàu có.
 /// Shutterstock

6 thói xấu khiến ta mãi nghèo khó

0
Tham lam là tính cách xấu xí nhất ở con người. Lòng kiêu hãnh, sự ghen tị ở mức độ nào đó có thể giúp ích cho sự nghiệp của chúng ta nhưng tham lam thì chỉ có hại.
Tuổi 25 của những người thành đạt và nổi tiếng

Tuổi 25 của những người thành đạt và nổi tiếng

0
Không ai có thể thành đạt chỉ sau một đêm. Mọi thành quả đều đến từ quá trình nỗ lực lâu dài và không ngừng nghỉ. Vậy những người thành công đã ở đâu, làm gì khi họ còn trẻ?
 /// Reuters

'Đừng bao giờ nghỉ việc đang làm để theo đuổi đam mê'

6
“Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”. Đây có lẽ là một trong những lời khích lệ nghề nghiệp phổ biến nhất. Tuy nhiên, đối với nhà thiết kế đồ họa tự do Janelle Quibuyen, câu nói trên là sai lầm.
 /// Shutterstock

Top các lý do khiến 90% startup thất bại

0
Có đến 90% startup ở Thung lũng Silicon thất bại và mới đây, nghiên cứu khảo sát gần 200 bài viết về nguyên nhân khiến các công ty khởi nghiệp không thể đi tiếp đưa ra khá nhiều thông tin thú vị. 
 /// Shutterstock

Top 10 việc nhẹ lương cao tại Mỹ

0
Nhiều người tin rằng, mức lương cao ngất luôn đi kèm với công việc đầy áp lực. Tuy nhiên, theo trang CareerBliss.com, có nhiều công việc vừa vui vẻ vừa kiếm được thu nhập tốt đang chờ đón bạn.