thành công
Nên cân nhắc nghỉ việc nếu phải đối phó với vị sếp tồi /// Ảnh: Shutterstock

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn cần bỏ việc ngay lập tức

0
Công việc đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống, giúp ta theo đuổi, thực hiện những ước mơ, hoài bão ấp ủ từ lâu. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản với công việc mà mình đã lựa chọn hay không?
Trong công sở, đừng cố gắng trở thành trung tâm để mọi người chỉ trỏ, bàn tán /// Ảnh: Shutterstock

12 thói quen khiến bạn bị đồng nghiệp xa lánh

2
Thói quen dễ hình thành nhưng thường rất khó thay đổi. Tuy nhiên, nếu chúng có tác động không tốt thì cần nhanh chóng điều chỉnh ngay, nhất là khi làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.
Vào dịp cuối tuần, tỉ phú Elon Musk thường dành thời gian cho 5 người con trai /// Ảnh: Reuters

Các tỉ phú thường làm gì vào cuối tuần?

0
Dịp cuối tuần đối với mỗi người luôn có ý nghĩa khác nhau. Đó có thể là ngày của bình yên, hiền hòa, tránh xa những bộn bề, lo toan hoặc cơ hội để nhiều người có thời gian làm việc, cạnh tranh, nâng cao uy tín.
 
Công ty Giày Viễn Thịnh: Đột phá để thành công

Công ty Giày Viễn Thịnh: Đột phá để thành công

2
Đi lên từ một cơ sở sản xuất nhỏ, sau 10 năm xây dựng và trưởng thành Công ty TNHH giày Viễn Thịnh từng bước vươn lên trở thành một trong những DN hàng đầu Việt Nam về sản xuất, kinh doanh giày tại thị trường nội địa.
 /// Shutterstock

9 kiểu người khó thành công trong công việc

0
Kinh nghiệm, kiến thức đang dần mất thế "yếu tố tiên quyết để thành công" vào chỉ số cảm xúc. Đây là ý kiến của tiến sĩ Travis Bradberry, tác giả quyển sách bán chạy Emotional Intelligence 2.0.
 /// Shutterstock

7 thói quen của những doanh nhân triệu phú

0
Trở thành triệu phú là mong muốn của hầu hết mọi người nhưng liệu những thói quen hằng ngày có thật sự giúp ích chúng ta thành doanh nhân thành đạt hay không.
Steve Jobs /// Reuters

CEO càng độc tài, doanh nghiệp càng thành công

0
“Liên Xô mà tôi bỏ lại là chế độ độc tài nhưng nơi làm việc là nền dân chủ. Mỹ thì có thể tự do nhưng nơi làm việc là chế độ độc tài”, Len Erlikh nói sau khi tôi tuyển ông vào hãng First Boston.
Đừng để thái độ xấu cản bước bạn đến với thành công /// - Ảnh: Shutterstock

7 thái độ cản bước đến thành công

0
Những thói quen, thái độ tưởng chừng vô tình, thậm chí đôi khi chỉ là cửa miệng, có thể âm thầm 'giết chết' bạn trong nỗ lực đạt được thành công trong cuộc sống.
Con cái gần gũi với cha sẽ mạnh mẽ hơn khi trưởng thành /// Shutterstock

Gần gũi với cha khiến trẻ hạnh phúc và thành công

0
Lâu nay những người chồng thường phó mặc con cái cho vợ mình, nhưng họ sẽ phải nghĩ lại khi biết rằng: sự gần gũi của người cha có vai trò quan trọng đối với trẻ ở mọi lứa tuổi.
Ảnh chụp màn hình Business Insider

Tuổi 20 và những ảo tưởng về thành công cần tránh

0
Độ tuổi 20 là khoảng thời gian quan trọng cho bất cứ ai bắt đầu theo đuổi một cuộc sống hạnh phúc và thành công. Nhưng đây cũng là độ tuổi dễ có nhiều quan niệm về thành công không phù hợp với thực tế cuộc sống.
Bí quyết để thành công trong công việc

Bí quyết để thành công trong công việc

0
Sau gần 10 năm tham gia WTO và gần đây là AEC và TPP, làn gió mang tên hội nhập này đã mang đến cho người lao động VN nhiều cơ hội được làm việc trong môi trường đẳng cấp quốc tế với chế độ đãi ngộ cao.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng