thanh toán di động
 /// Ảnh: Alipay

Thanh toán di động của Trung Quốc lan mạnh sang Nhật Bản

0
Ant Financial, chi nhánh thanh toán di động của hãng thương mại điện tử Alibaba, cho biết họ đưa hơn 300.000 nhà bán lẻ ở Nhật Bản vào dịch vụ Alipay của mình để phục vụ lượng khách du lịch Trung Quốc ngày càng tăng.
Đơn giản - An toàn - Tiện lợi khi thanh toán bằng Samsung Pay. Chỉ cần đưa smartphone lên! Chạm là xong!

Dấu ấn của Samsung Pay sau nửa năm triển khai tại Việt Nam

1
Hơn nửa năm sau khi Samsung ký hợp tác chiến lược với NAPAS và chính thức được giới thiệu tại Việt Nam, Samsung Pay đã đạt được nhiều kết quả bước đầu ấn tượng nhờ những tiện ích vượt trội dành cho người dùng.
Mua ly cà phê 25.000 đồng bằng ví điện tử /// Ảnh: Ngọc Dương

'Béo bở' thị trường thanh toán

0
Trong khi các ngân hàng trong nước tập trung vào việc tăng phí thì thị trường thanh toán không dùng tiền mặt, lĩnh vực được đánh giá hết sức "béo bở" lại rơi vào tay các doanh nghiệp nước ngoài.
 /// Ảnh: Reuters

Thụy Điển lo vì người dân 'không thèm' xài tiền mặt

0
Bảng hiệu “không nhận tiền mặt” đang ngày càng phổ biến tại các cửa hàng, nhà hàng trên khắp Thụy Điển trong bối cảnh người dân ngày càng muốn thanh toán kỹ thuật số hoặc thanh toán di động.
VN có nền tảng cần thiết để phát triển mobile payment /// Ảnh: CTV

Thanh toán di động sẽ bùng nổ tại Việt Nam

0
Ủy viên Bộ Chính trị - Phó thủ tướng Vương Đình Huệ, tỉ phú Jack Ma - nhà sáng lập Tập đoàn thương mại điện tử Alibaba, cùng nhiều đại diện trong ngành công nghệ đã hội tụ tại Diễn đàn thanh toán điện tử 2017 diễn ra vào hôm qua ở Hà Nội.