thiết kế spa
Không gian mang tính gần gũi, ấm cúng

Cách bài trí không gian spa ấm cúng và thư giãn

0
Spa không đơn thuần chỉ là một nơi để khách hàng đến và làm đẹp mà từ lâu nó đã trở thành một không gian lý tưởng để họ có thể thư giãn, nghỉ dưỡng sau những giờ phút mệt mỏi với công việc.
Tinh dầu sả chanh

Nên sử dụng tinh dầu nào thích hợp vào mùa hè?

0
Mùa hè đã đến với cái nóng oi bức, ngột ngạt, khó chịu. Bạn hãy xóa tan điều này bằng cách sử dụng tinh dầu thiên nhiên. Mùi thơm tinh dầu sẽ làm tinh thần của bạn hưng phấn, thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều.
Thi công spa đảm bảo tiến độ vận hành trong quá trình kinh doanh

Những lưu ý cần chú trọng trong quá trình thi công spa

0
Phần lớn các spa hiện nay chủ đầu tư đều thuê lại mặt bằng cũ hoặc sang nhượng từ các spa khác vì thế hiện trạng mặt bằng phần lớn là không phù hợp với không gian spa mới của mình.
Không gian spa kết hợp với thiên nhiên

Spa và vai trò trong cuộc sống hiện đại

0
Ngày nay, ngành spa chăm sóc sắc đẹp đang chiếm một vị trí quan trọng trong cuộc sống hiện đại, nó cũng dần khẳng định được vị thế trong xã hội.
Thiết kế spa phải phù hợp với đặc điểm của đối tượng khách hàng

3 yếu tố đóng vai trò quyết định trong thiết kế spa

0
Một trong những khâu quyết định sự thành công của spa đó là thiết kế không gian. Nhưng trước khi đi vào những chi tiết như màu sắc, ánh sáng hay nội thất thì chủ đầu tư phải xem xét 3 yếu tố quan trọng dưới đây.
Khi đến spa, khách hàng đều mong muốn được thư giãn, cả tâm trí và cơ thể

Những điều nên tránh khi thiết kế spa

0
Khi thiết kế, hay xây dựng bất kỳ công trình kiến trúc nào chúng ta cũng cần phải biết những lưu ý đặc biệt nên tránh để tạo ra một công trình hoàn hảo nhất có thể.
Quầy lễ tân - nơi gặp gỡ và giao tiếp với khách hàng

Quầy lễ tân trong thiết kế spa

0
Quầy lễ tân đẹp trong thiết kế spa là cách giúp spa gây ấn tượng đầu tiên ở khách hàng. Để kinh doanh spa thành công, bạn phải chăm chút quầy lễ tân trong thiết kế spa thu hút nhất, bởi đây chính là mặt tiền của spa.
Không gian và màu sắc hài hòa trong thiết kế spa

Làm thế nào để thiết kế spa mini ấn tượng?

0
Bạn có một không gian nho nhỏ, bạn muốn sở hữu cho mình một spa. Vậy thiết kế spa mini có khả thi? Hoàn toàn có thể nếu bạn biết cách bày trí không gian hợp lý và thu hút khách hàng sau lần đầu ghé thăm.