thợ sửa xe
Các thành viên của dự án BikeMech /// NVCC

Không còn lo lắng nếu giữa đường bị hư xe

0
Đi xe máy trên đường nếu gặp sự cố, chỉ cần một thao tác nhỏ đã có thể tìm được thợ sửa xe của tiệm gần nhất đến hỗ trợ với mức giá có sẵn, không sợ 'chặt chém' dọc đường nhờ ứng dụng BikeMech của 5 bạn trẻ.
Ông Giàu đang sửa lại chiếc xe đạp cũ để tặng học sinh nghèo /// Ảnh: Duy Tân

Người thợ sửa xe nặng lòng với học sinh nghèo

0
'Chứng kiến nhiều em phải đội nắng, đội mưa lội bộ hàng cây số đến trường tôi hiểu được nỗi khát khao có được một chiếc xe đạp của các em', ông Trần Văn Giàu tâm sự.
 Anh thợ sửa xe học Google thành chủ trang trại dưa lưới bạc tỉ

Anh thợ sửa xe học Google thành chủ trang trại dưa lưới bạc tỉ

0
Khu vườn dưa lưới bạc tỉ này có diện tích 1.200 m2 được đầu tư hiện đại ở thôn Phú Sơn Nam, xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Khoảng 1 năm trước chủ nhân khu vườn còn đang là anh thợ sửa xe với thu nhập 15 triệu đồng/tháng.
Truy bắt hung thủ sát hại vợ chồng thợ sửa xe

Truy bắt hung thủ sát hại vợ chồng thợ sửa xe

0

Sáng 12.1.2018, Công an H.Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết đơn vị đang phối hợp với Công an tỉnh Tiền Giang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và truy bắt hung thủ sát hại hai vợ chồng thợ sửa xe mô tô trước đó.

 
Hiện trường vụ án /// Ảnh: Lê Lang

Truy bắt hung thủ sát hại vợ chồng thợ sửa xe

0
Sáng 12.1, Công an H.Châu Thành (Tiền Giang) cho biết đang phối hợp Công an tỉnh Tiền Giang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và truy bắt hung thủ sát hại vợ chồng thợ sửa xe máy vào khuya 11.1.
 
Nguyễn Hữu Quyết chăm sóc dưa lưới trồng trong nhà màng /// Ảnh: An Dy

Từ thợ sửa xe thành 'chuyên gia' dưa lưới

0
Sau gần 2 năm tích lũy kiến thức, một anh thợ sửa xe tại Đà Nẵng đã tự học và trồng thành công dưa lưới trong nhà màng, khắc phục những nhược điểm thổ nhưỡng, khí hậu đối với loại cây ăn trái cao cấp này.
Giây phút thợ sửa xe bị đâm dã man trên đường phố

Giây phút thợ sửa xe bị đâm dã man trên đường phố

0

Video ghi lại cảnh một vụ truy sát xảy ra trên đường Nguyễn Đình Chính (P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) lúc 0 giờ 30 ngày 10.9, anh Hoàng Đình Úy (35 tuổi), chủ tiệm sửa xe, bị một thanh niên cầm dao truy đuổi đâm nhiều nhát khiến anh Úy gục tại chỗ.