tìm con
Hoàng Ngọc Phụng (bìa trái) và Triệu Thị Kim Liên /// Ảnh gia đình cung cấp

Tìm 2 nữ sinh bỏ nhà ra đi chưa rõ nguyên nhân

0
Trung tá Nguyễn Hồng Sơn, Trưởng Công an H.Bù Đăng (Bình Phước) chỉ đạo cho các lực lượng nghiệp vụ hỗ trợ nhà trường và gia đình tìm 2 nữ sinh bỏ nhà ra đi đã 7 ngày.
PV Thanh Niên trong vai người đẻ mướn thỏa thuận điều kiện với ông N.C.V (Hà Nội) về việc đẻ mướn một đứa con trai ///  Đức Anh

Những cô gái đẻ... mướn - Kỳ 1: Tìm con giữa chợ người

3
Người đẻ mướn phải đối mặt với nhiều khó khăn và thậm chí cả sự tàn nhẫn lúc mang bầu: không được giao du với bạn bè, không được gặp mặt người thân; thai trong bụng được giữ hay phá phụ thuộc vào kết quả siêu âm trai hay gái mà bên thuê đang cần...
‘Xóm hiếm muộn’ lặng lẽ ở trung tâm Sài Gòn và hành trình dài tìm con

‘Xóm hiếm muộn’ lặng lẽ ở trung tâm Sài Gòn và hành trình dài tìm con

0
Giữa trung tâm TP.HCM náo nhiệt, ngay sát bệnh viện Từ Dũ (Q.1, TP.HCM) có một nơi mà người ta vẫn gọi là “xóm hiếm muộn”. Bởi ở đây là khu trọ của những cặp vợ chồng hiếm muộn từ khắp nơi tìm về bệnh viện Từ Dũ để bắt đầu hành trình dài đi tìm con của mình.
Con Pháp tìm mẹ Việt: Nhiều manh mối bất ngờ được hé lộ

Con Pháp tìm mẹ Việt: Nhiều manh mối bất ngờ được hé lộ

0
Sau khi hành trình tìm kiếm mẹ của Quí được đăng tải trên Thanh Niên vào ngày 17.5.2017, có rất nhiều phản hồi của độc giả tới chúng tôi về thông tin của người mẹ. Trong đó, phản hồi của bà L, một nữ y tá làm việc tại Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ TP.HCM (từ năm 1989 đến nay) đã giúp mở ra hướng đi mới vô cùng khả quan.
Rong ruổi khắp các nẻo đường 18 năm để tìm con

Rong ruổi khắp các nẻo đường 18 năm để tìm con

0
(TNO) Các phương tiện truyền thông Trung Quốc gần đây đang đưa tin về một câu chuyện vô cùng cảm động của người đàn ông tên Guo Gantang, 45 tuổi, đã rong ruổi 18 năm trên khắp các nẻo đường bằng xe máy để tìm kiếm đứa con trai bị thất lạc.
Lang thang trương bảng 'Tìm vợ con'

Lang thang trương bảng 'Tìm vợ con'

0
(TNO) Người đàn ông khuyết tật lang thang đây đó, trương bảng 'Tìm vợ con'. Mỗi ngã ba, ngã tư, anh dừng xe lại chừng 1-2 giờ, mong người qua đường tìm giúp.