cấm vận iran

Tìm kiếm theo

Tìm thấy 18 kết quả về cấm vận iran

Sắp xếp theo
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố biện pháp đáp trả  Iran sau vụ tấn công Ả Rập Xê Út /// Reuters

Tổng thống Mỹ ra lệnh tăng cường cấm vận Iran

0
Ngày 18.9, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẽ áp đặt thêm nhiều lệnh cấm vận mới chống lại Iran sau khi nước này bị Washington cáo buộc đứng sau vụ tấn công hai nhà máy lọc dầu ở Ả Rập Xê Út.
Tàu dầu Stena Impero treo cờ Anh /// Reuters

Anh cân nhắc cấm vận Iran để trả đũa vụ bắt tàu dầu

1
Ngoại trưởng  Anh Jeremy Hunt sẽ công bố hàng loạt biện pháp ngoại giao lẫn kinh tế, bao gồm đóng băng tất cả tài sản ở nước ngoài liên quan đến chính phủ Iran, nhằm trả đũa vụ Tehran bắt tàu dầu Stena Impero.
EU đang nỗ lực nhằm cứu vãn thỏa thuận hạt nhân được ký kết với Iran vào năm 2015 /// Ảnh: Reuters

Châu Âu chống lại lệnh cấm vận Iran của Mỹ

0
Ủy ban châu Âu cho biết họ đang có kế hoạch bảo vệ các công ty có trụ sở tại Liên minh châu Âu (EU) trong việc tiếp tục giao thương với Iran, bất chấp quyết định của Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Đàm phán hạt nhân Iran tại Lausanne, Thuỵ Sĩ ngày 20.3.2015 - Ảnh: Reuters

EU sẽ giảm nhẹ cấm vận Iran

0
Giai đoạn 1 của thỏa thuận lịch sử về chương trình hạt nhân của Iran được ký hồi giữa tháng 7 tại thủ đô Vienna của Áo đã chính thức có hiệu lực vào ngày 18.10, theo Đài France Info.
Hơn 20 bang tại Mỹ vẫn cấm vận Iran

Hơn 20 bang tại Mỹ vẫn cấm vận Iran

0
(TNO) Các chính sách thoái vốn cứng rắn ở cấp độ tiểu bang đang có khả năng gây bất đồng trong đàm phán thỏa thuận hạt nhân của Tổng thống Obama với Iran, Reuters cho biết.
Hạ viện Mỹ thông qua lệnh cấm vận Iran

Hạ viện Mỹ thông qua lệnh cấm vận Iran

0
(TNO) Với 412 phiếu thuận và chỉ 12 phiếu chống, Hạ viện Mỹ hôm 15.12 đã thông qua một dự luật với các điều khoản cấm vận mới đối với Iran giữa lúc Tehran không ngừng mở rộng chương trình hạt nhân của mình.