tokyo

Tìm thấy 11 kết quả về tokyo

Sắp xếp theo
Hàng dài các cô gái đến cầu duyên tại đền Daijingu

Đền thờ cầu duyên tại Tokyo

0
Có hơn 1.000 đền thờ ở Tokyo và các vị thần được lưu giữ ở mỗi nơi được cho là mang lại may mắn cho các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống, trong đó có cầu duyên.
Bạn có thể đi tàu nội đô đến chợ Toyosu một cách dễ dàng.

Khám phá Toyosu - chợ cá mới của Tokyo

0
Thức dậy ở Tokyo vào lúc 4 giờ sáng và vẫn không có kế hoạch để tham quan thành phố, chợ cá Toyosu sẽ là một nơi không thể bỏ qua trong hành trình tại Tokyo của du khách.
Tokyo ngày trở lại

Tokyo ngày trở lại

0
Trở lại sau 10 năm, Tokyo dường như không nhiều sự thay đổi, vẫn là một đô thị hiện đại, tiện ích, vẫn những dòng người hối hả trên phố. Tuy nhiên đây đó vẫn hiện hữu những nét trầm, cuộc sống và sự phát triển mạnh mẽ ngày nào dường như đang chậm lại…
Tokyo đắt đỏ

Tokyo đắt đỏ

0
(TNTS) Thủ đô Tokyo của Nhật Bản là thành phố đắt đỏ nhất thế giới. Đến đó và đánh vật với bài toán chi tiêu là một trải nghiệm đầy thú vị.
Thưởng ngoạn Tokyo

Thưởng ngoạn Tokyo

0
Có dịp đến Tokyo, thủ đô Nhật, bạn tránh biến mình thành kẻ tự nguyện bị giam cầm trong khách sạn 5 sao như người vợ trẻ diễn bởi Scarlett Johasson trong một bộ phim tình cảm nhẹ nhàng rất dễ thương đã giành được nhiều giải thưởng hồi đầu năm 2004. Vì dù nổi tiếng về giá cả đắt đỏ, bất đồng ngôn ngữ, phong tục tập quán và địa lý đường phố dễ lạc khó tìm nhưng Tokyo có rất nhiều điểm cần phải được thưởng ngoạn.