tin học
PGS-TS Phạm Thế Bảo phát biểu trong tọa đàm /// Hà Ánh

Việt Nam vẫn đang dạy cái thế giới không còn dạy

81

Tại buổi tọa đàm 'Giáo dục trong bối cảnh công nghệ số' do Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội tổ chức tại Trường ĐH Sài Gòn vào chiều 2.5, nhiều ý kiến đã cho rằng Việt Nam hiện nay vẫn còn đang dạy cái thế giới không còn dạy.

Ép sinh viên học tin học trong trường?

Ép sinh viên học tin học trong trường?

5
Một số sinh viên (SV) Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM đang bức xúc về điều kiện chứng chỉ tin học trong chuẩn đầu ra. Những SV này còn cho rằng trường đưa ra quy định để ép SV phải học tại các trung tâm do trường thành lập.
 
Trao giải hội thi tin học

Trao giải hội thi tin học

0
Sau 2 ngày tranh tài, ngày 8.10, tại TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), Hội thi tin học khối cán bộ, công chức trẻ toàn quốc lần thứ 5 do T.Ư Đoàn, Bộ KH-CN, Bộ Nội vụ, Bộ TT-TT và Hội Tin học VN phối hợp tổ chức đã tổng kết, trao giải. 
 /// Ảnh minh họa: Bảo Châu

Cảnh báo tình trạng thu học phí theo kiểu 'bao đạt'

0
Lãnh đạo Sở GD-ĐT TP.HCM cảnh báo vẫn còn tình trạng trung tâm thu học phí dài hạn theo kiểu 'bao đạt' dẫn đến tình trạng học viên học một thời gian không hiệu quả muốn ngừng học cũng không được vì đã đóng học phí.
Trường tiểu học số 1 Phúc Thành /// Ảnh: Phan Ngọc

Cho con nghỉ học để 'xin' giảm học phí

0
Cho rằng trường thu học phí buổi thứ 2 quá cao, học sinh không được thi một số môn nếu không đăng ký học 2 buổi/ngày, nhiều phụ huynh đã đồng loạt cho con nghỉ học để "xin" giảm học phí.
Dừng cấp chứng chỉ tin học A, B, C

Dừng cấp chứng chỉ tin học A, B, C

1
Theo công văn mà Bộ GD-ĐT vừa gửi cho các sở GD-ĐT, các cơ sở đào tạo ĐH, từ ngày 15.12 tới bộ này sẽ dừng cấp phôi chứng chỉ tin học ứng dụng A, B, C.