tốc độ
Bốc đầu xe đạp ở vận tốc hơn 50km/giờ

Bốc đầu xe đạp ở vận tốc hơn 50km/giờ

0

Một vận động viên xe đạp BMX ở Mỹ đã  bốc đầu khi xuống dốc, đưa chiếc xe vọt đi rất nhanh. Vận tốc chiếc xe đạp của anh này khi bốc đầu vào khoảng 33 dặm/giờ, tương đương 53,1 km/giờ.

Lạ lùng, tay đua “đi nhờ” xe đối thủ

Lạ lùng, tay đua “đi nhờ” xe đối thủ

0
Chuyện xảy ra tại giải đua mô tô Costa Rica, khi tay đua Martinez nhảy lên xe của đối thủ Calvo để tự cứu mạng mình đồng thời ra đòn trừng phạt đối thủ. 
 10 cua-rơ tông nhau liên hoàn

10 cua-rơ tông nhau liên hoàn

0
Cuộc đua xe đạp lòng chảo thế giới đã kết thúc với một tai nạn liên hoàn của 10 cua-rơ, và người về nhất là Barker (Vương quốc Anh).
Pha chơi xấu của Fenati với Manzi /// Reuters

MotoGP 2018: Vụ chơi xấu khó tin ở tốc độ 200km/giờ

0
Trong chặng đua MotoGP tại San Marino, tay đua Romano Fenati của đội Marinelli Snipers đã có một hành vi chưa từng có trong lịch sử, khi anh này bóp phanh của tay đua đối thủ Manzi khi cả hai đang rượt đuổi sát trên đường đua. Đây là một hành vi hết sức nguy hiểm, khi tốc độ của hai tay đua lúc đó đang rơi vào khoảng 200km/giờ.
 /// Ảnh: NYU

Vì sao Facebook nghiên cứu hình ảnh y tế?

0
Khi các bác sĩ NYU nảy ra ý tưởng tăng tốc quá trình chụp cộng hưởng từ (MRI), họ nhờ cậy một doanh nghiệp công nghệ. Đó là hãng mạng xã hội Facebook.
Cần cân nhắc bài toán giảm tốc độ di chuyển có thể kéo giảm tốc độ phát triển kinh tế /// Ảnh: Ngọc Dương

Giảm tốc độ có kéo giảm tai nạn?

2
Các chuyên gia cho rằng cần có thời gian thí điểm, đánh giá nguyên nhân, hiệu quả trước khi ra quyết định giảm tốc độ tại 10 tuyến đường trên địa bàn TP.HCM.