tốc độ
CHÍNH THỨC: "Nữ hoàng tốc độ" Lê Tú Chinh đi tập huấn tại Hoa Kỳ

CHÍNH THỨC: "Nữ hoàng tốc độ" Lê Tú Chinh đi tập huấn tại Hoa Kỳ

0

Học viện IMG là một trong những trung tâm tập huấn hàng đầu ở Hoa Kỳ với chất lượng cơ sở vật chất đạt chuẩn thi đấu Olympics. Hi vọng với sự đầu tư mạnh mẽ từ Sở Văn hóa - Thể thao thành phố Hồ Chí Minh, Tú Chinh sẽ cải thiện thành tích, tiếp tục gặt hái vinh quang về cho thể thao Việt Nam.

Nữ cung thủ đam mê tốc độ Châu Kiều Oanh /// Khả Hòa

Nữ cung thủ đam mê tốc độ xứ Việt

0

Ít người hình dung nữ cung thủ 20 tuổi xinh xắn, nữ tính Châu Kiều Oanh lại thích cưỡi những chiếc xe phân khối lớn đầy mạnh mẽ. Nhờ cá tính mạnh như thế nên Châu Kiều Oanh là một trong những VĐV hiếm hoi của thể thao Việt Nam (VN) không bị áp lực tâm lý khi thi đấu.

Ảnh minh họa: Chụp từ clip YouTube

Thang máy nhanh nhất thế giới

0
Công ty công nghệ cao Hitachi (Nhật Bản) vừa phát triển thành công thang máy nhanh nhất thế giới với tốc độ đạt 1.260 m/phút (75 km/giờ), theo tờ International Business Times đưa tin ngày 7.6.
Cải thiện tốc độ của đường sắt VN

Cải thiện tốc độ của đường sắt VN

1
Sáng 25.5, tại Hà Nội, Cục Đường sắt VN phối hợp với Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tổ chức hội thảo về Chính sách đường sắt VN - Hàn Quốc lần thứ nhất với chủ đề “Cải thiện tốc độ của đường sắt VN”.
Chững lại tốc độ cổ phần hóa doanh nghiệp

Chững lại tốc độ cổ phần hóa doanh nghiệp

1
Với nhiệm vụ phải bán hết vốn nhà nước tại hơn 300 doanh nghiệp trong năm nay, lãnh đạo Tổng công ty đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước đã chia sẻ như vậy tại Hội nghị phổ biến về thoái vốn, bán cổ phần và đăng ký giao dịch, niêm yết trên thị trường chứng khoán do Bộ Tài chính tổ chức ngày 1.4.
Cải cách: Vấn đề là tốc độ

Cải cách: Vấn đề là tốc độ

0
Hôm qua 26.11, Quốc hội đã thông qua 5 dự án luật đặc biệt quan trọng, tác động đến nhiều mặt hoạt động, đời sống của cộng đồng doanh nghiệp: luật Doanh nghiệp (sửa đổi), luật Đầu tư (sửa đổi), luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của các luật thuế, luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của luật Thuế tiêu thụ đặc biệt và luật Quản lý vốn đầu tư nhà nước vào sản xuất, kinh doanh.
Người đẹp khuấy động Vietnam Motorbike Festival 2014

Người đẹp khuấy động Vietnam Motorbike Festival 2014

0
Trong trang phục hiện đại, màu sắc đầy quyến rũ, dàn người đẹp đã “thuần phục” những "chiến mã" khuấy động Vietnam Motorbike Festival 2014 thu hút sự quan tâm của hàng ngàn khách tham quan. Đến với Lễ hội mô tô năm nay không chỉ để “khám phá” nhiều mẫu mô tô mới, những chiếc xe độ lạ mắt mà còn ngắm dàn người đẹp.
Chó... lái xe

Chó... lái xe

0
(TNO) Chuyện xảy ra tại Washington, Mỹ khiến người chứng kiến như không tin vào mắt mình.