việt anh
Đồng Vĩnh và 'nhóm lợi ích' đang có ý định loại Đông Hòa sau khi kế hoạch giết Trần Đức thất bại lần 2 /// Ảnh: Chụp màn hình

Mê cung tập 21: Vì sao Đồng Vĩnh muốn loại Đông Hòa?

0
Mê cung tập 21: Ông Đồng Vĩnh và 'nhóm lợi ích' có ý định loại Đông Hòa sau khi kế hoạch giết Trần Đức lần 2 bị thất bại; Cảnh sát bắt đầu điều tra và khá chắc chắn về những chủ chốt của tổ chức giết người Ác la.
Những nghệ sĩ Việt từng qua nhiều lần đò

Những nghệ sĩ Việt từng qua nhiều lần đò

1
Sau Thanh Hà, Công Lý, Chiến Thắng, Hồ Lệ Thu... thì Việt Anh là nghệ sĩ mới nhất gia nhập hội thành công trong nghề nhưng lại lận đận trong chuyện tình duyên.
Đến khám nghiệm hiện trường cái chết của Thịnh, Khánh gặp luật sự Đông Hòa /// Ảnh: Chụp màn hình

Mê cung tập 18: Ai giết Thịnh nghiện, Khánh nghi ngờ Đông Hòa?

0
Mê cung tập 18: Khánh đến hiện trường để điều tra về cái chết của Thịnh nghiện thì gặp luật sư Đông Hòa cũng ở đó; Anh phát hiện địa điểm cất giấu một số giấy tờ của bà Xuân Nghi còn có khẩu súng và cái mặt nạ.
Trước đó, thông tin Việt Anh và bà xã kém tuổi 'đường ai nấy đi' cũng được dư luận đồn đoán /// Ảnh: FBNV

Diễn viên Việt Anh ly hôn lần 2?

0
Dòng trạng thái của bà xã Việt Anh đăng tải trên trang cá nhân thông báo về việc làm mẹ đơn thân khiến nhiều người hoài nghi chuyện cặp đôi 'đường ai nấy đi' sau thời gian dài bên nhau.
Lam Anh có cứu được Khánh khỏi băng nhóm Cường Lâm? /// Ảnh: Chụp màn hình

Mê cung tập 16: Lam Anh ra giá 30 tỉ để cứu Khánh

0
Mê cung tập 16: Khánh sau thời gian làm 'cảnh sát chìm' vẫn không qua mặt được Cường Lâm; Lam Anh đưa 30 tỉ đồng để cứu người yêu; Luật sư Đông Hòa 'bắt tay' với Thịnh.
Nghệ sĩ Việt Anh cho biết sự ra đi của Anh Vũ là mất mát lớn đối với khán giả /// Ảnh: TL

NSƯT Việt Anh chưa vượt qua nỗi buồn khi Anh Vũ qua đời

2
Trở lại chương trình Chuyện gia đình vàng 2019, nghệ sĩ Việt Anh chia sẻ về hành trình theo đuổi nghệ thuật của mình. Ông không khỏi xúc động khi nhớ về học trò Anh Vũ, người từng gắn bó với chương trình này.