vương phi
Nam diễn viên khẳng định bạn gái không phải đại gia đồng thời mong mỏi báo chí ngừng xoi mói đời tư của anh /// ẢNH: WEIBO NV

Lý Á Bằng lần đầu tiết lộ về bạn gái mới

1
Sau thời gian bị báo chí đưa tin đang hẹn hò với đại gia giàu có, chiều 15.5, thông qua trang Weibo cá nhân, nam diễn viên phim Anh hùng xạ điêu đã có những dòng chia sẻ đầu tiên về bóng hồng bên cạnh mình.
Dù ít xuất hiện, cái tên Vương Phi vẫn được nhắc đến thường xuyên trên truyền thông vì đời tư phức tạp với Tạ Đình Phong /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA

Vương Phi: Diva hai đời chồng khiến Tạ Đình Phong mê mẩn

0
Dù đã lui về ở ẩn nhiều năm nay song cái tên Vương Phi vẫn luôn là chủ đề được công chúng bàn tán miệt mài. Diva Hồng Kông sở hữu sự nghiệp trải đầy hào quang nhưng đời tư của cô cũng gặp không ít ồn ào.
Con gái Vương Phi nối nghiệp mẹ tại Nhật

Con gái Vương Phi nối nghiệp mẹ tại Nhật

0
(TNO) Đậu Tĩnh Đồng, con gái đầu của diva hàng đầu Hồng Kông Vương Phi sẽ ra mắt khán giả lần đầu tiên vào cuối năm nay tại xứ sở hoa anh đào, trang Toggle đưa tin ngày 9.6.
Ba người em trai cựu vương phi Thái Lan lãnh án tù

Ba người em trai cựu vương phi Thái Lan lãnh án tù

0
(TNO) Toà án Phra Khanong (Thái Lan) vừa tuyên án đối với ba người em của cựu vương phi Thái Lan Thanpuying Sriasm Suwadee (vừa ly dị với thái tử Maha Vajiralongkorn cuối năm 2014), mỗi bị cáo lãnh án 5 năm rưỡi tù, vì những tội khi quân, bắt cóc và ăn trộm, theo Bangkok Post ngày 20.3.