Ca sĩ Hoàng Bách: "Anh chưa đạt tới đẳng cấp của Bỉ"

Ca sĩ Hoàng Bách: "Anh chưa đạt tới đẳng cấp của Bỉ"

0
Theo ca sĩ Hoàng Bách, với lực lượng hiện tại ĐT Anh không thể so sánh với ĐT Bỉ. Tuy nhiên, xét về các đối thủ ở bảng G thì Anh vẫn mạnh hơn so với Tunisia và Panama cho nên sẽ giành tấm vé thứ 2 vào vòng trong.
CĐV Mexico ăn mừng phát cuồng khi đội nhà hạ gục tuyển Đức /// Chụp màn hình

Động đất nhẹ ở Mexico City khi Mexico đánh bại tuyển Đức?

0

Nhiều tài khoản trên mạng xã hội đã cho rằng thủ đô Mexico City của Mexico đã có 2 dư chấn động đất nhẹ do... hàng triệu người hâm mộ nước này đã nhảy lên ăn mừng khi đội nhà ghi bàn và thắng đội đương kim vô địch Đức 1-0 khuya ngày 17.6 (giờ VN) tại World Cup.

[BÌNH LUẬN TRƯỚC TRẬN WC 2018] Bình luận trước trận Đức - Mexico

[BÌNH LUẬN TRƯỚC TRẬN WC 2018] Bình luận trước trận Đức - Mexico

0
Trận đấu của bảng F, VCK World Cup 2018 diễn ra giữa Đức và Mexico. Vào lúc 20h45, chủ nhật ngày 17.6, Báo Thanh Niên tổ chức chương trình bình luận và nhận định trước trận đấu với sự góp mặt của nhà báo Quang Tuyến, BLV Tú Hân (BTV) nhà báo Huỳnh Sang (VOH). Đặc biệt chương trình nối cầu truyền hình TP.HCM - Nga cùng nhà báo Đỗ Hùng. 
Chương trình được phát trực tiếp trên thanhnien.vn, kên YouTube Thethao360 và Fanpage Facebook Báo Thanh Niên.
Serbia giành 3 điểm quan trọng khi thắng sát nút Costa Rica /// REUTERS

Serbia đá bại “hiện tượng” Costa Rica

0

Serbia đã chấm dứt một Costa Rica từng được xem là hiện tượng ở ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh cách đây 4 năm khi giành chiến thắng sát nút 1-0 trong trận đấu thuộc khuôn khổ bảng E tại World Cup 2018 diễn ra đêm 17.6 (giờ VN).