Ý Lan
Dù không phải là người dễ khóc trước công chúng nhưng khi nhắc về mẹ, Hồ Trung Dũng lại không thể giấu đi sự xúc động /// Ảnh: BTC

Hồ Trung Dũng bật khóc trên sóng truyền hình

0
Lắng nghe giọng ca lớn tuổi Quế Nương hát ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè, Hồ Trung Dũng đã không kiềm được cảm xúc và bất ngờ bật khóc ngay trên ghế nóng.
Trác Thúy Miêu và nữ ca sĩ Ý Lan đều chuộng áo dài khi ghi hình /// Ảnh: BTC

Trác Thúy Miêu đọ eo 54cm với danh ca Ý Lan

0
Hội ngộ trong Người hát tình ca mùa 4, Trác Thúy Miêu cùng danh ca Ý Lan khiến không ít khán giả 'ghen tị' vì sở hữu vòng eo dưới 60cm đáng ngưỡng mộ.
 /// Ảnh: N.V

Ý Lan hội ngộ khán giả sau hơn 1 năm vắng bóng

0
Hơn 1 năm qua, ca sĩ Ý Lan (ảnh) không về nước biểu diễn do sức khỏe giảm sút. Vắng bóng trong nước đủ lâu để “người hâm mộ cứ nhắn tin thăm hỏi, mà tôi cũng cảm thấy nhớ khán giả lắm, nên khi sức khỏe tốt hơn, tôi quyết định về VN làm đêm nhạc Hội ngộ”, Ý Lan chia sẻ.
 /// Ảnh: LEON

Hà Anh Tuấn lần đầu làm live show tại Mỹ

0
Chương trình kỷ niệm 10 năm ca hát của Hà Anh Tuấn (ảnh) sẽ diễn ra vào tối 28.1 tại California (Mỹ) cùng các khách mời Tuấn Ngọc, Ý Lan, Khánh Hà, Quang Dũng, Uyên Linh...
Khó ai nghĩ ca sĩ Hương Lan đã qua tuổi 60

Ca sĩ Hương Lan trẻ trung về nước

4
Khuya 2.8, ca sĩ Hương Lan đã đáp chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam để chuẩn bị trình diễn trong liveshow Sài Gòn Bolero và Hưng. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có mặt ở sân bay từ rất sớm để đón đàn chị.