yahoo messenger
Yahoo! Messenger là “nhịp cầu” để những người yêu nhau... hết giận, hết hờn /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Hẹn hò rồi yêu… trên mạng: Cuốn nhật ký Yahoo! Messenger

1
Tôi còn nhớ như in - thứ ba ngày 17.7.2018, Yahoo gởi tin nhắn “khai tử” Yahoo! Messenger, lúc đó tôi đã rơi nước mắt. Bởi “cả một trời yêu”, cả một trời kỷ niệm” của tôi về mối tình đầu đều nằm… trên từng dòng chat.
Yahoo Messenger ơi, "yên nghỉ" nhé!

Yahoo Messenger ơi, "yên nghỉ" nhé!

0
Yahoo Messenger chính thức bị "khai tử" sau 20 năm ra đời. Hãy nghe thế hệ 8X, 9X ôn lại những kỷ niệm một thời với Yahoo Messenger.
Một đại diện xuất sắc của công nghệ thuở ngây thơ đã nói lời tạm biệt

Viết cho một thời của Yahoo! Messenger

4
Internet mang lại cho nhân loại những điều kỳ diệu. Sẽ thật sai nếu nói rằng công nghệ đẩy chúng ta xa nhau. Không, công nghệ đã kéo thế giới lại gần hơn. Và, Yahoo! Messenger đã từng là một đại diện vĩ đại cho sứ mệnh ấy.
Yahoo từng là công cụ tán gẫu quen thuộc của nhiều bạn trẻ Việt /// Ảnh: Gizbot

Yahoo Messenger: Thuở thơ ngây khi 8X - 9X đắm say

0
Thời đầu của Internet ở Việt Nam, đó là khi mọi đứa thiếu niên trung học như tôi đều có một cái nick Yahoo thật ngầu để lấy le và để... dụ dỗ ai đó nói chuyện cùng mình.
Yahoo! Messenger tái xuất với nhiều tính năng mới ấn tượng hơn - Ảnh: Yahoo

Yahoo! Messenger tái xuất trên nền tảng di động

0
Sau khi bất ngờ gỡ bỏ Yahoo! Messenger khỏi kho ứng dụng App Store của Apple hồi đầu tháng 9, Yahoo! đã quyết định cung cấp trở lại ứng dụng, nhưng với một số thay đổi tập trung vào khả năng nhắn tin nhóm.
Dân mạng chế ảnh một thời để nhớ với Yahoo Messenger

Dân mạng chế ảnh một thời để nhớ với Yahoo Messenger

2
(TNO) Yahoo Messenger (YM) từng được xem là "tượng đài" ứng dụng trò chuyện, được dùng rất phổ biến khi internet đang phát triển. Theo thời gian YM dần bị trôi vào quên lãng do sự ra đời của hàng loạt ứng dụng OTT khác. Tuy nhiên, trong ký ức của nhiều người dùng, YM vẫn là một kỷ niệm đẹp.
Nhớ một thời ăn ngủ cùng Yahoo Messenger

Nhớ một thời ăn ngủ cùng Yahoo Messenger

3
(TNO) Bây giờ hễ nói tới chat online với nhau là thiên hạ nghĩ ngay tới cái Messenger của mạng truyền thông xã hội Facebook hay Zalo. Còn trước tháng 8.2011, ngày Facebook Messenger được chàng Mark Zuckerberg cho 'hạ sơn phổ độ chúng sinh', công cụ Yahoo Messenger là thiên hạ vô đối.
Yahoo! Messenger bị 'khai tử' khỏi App Store

Yahoo! Messenger bị 'khai tử' khỏi App Store

0
(TNO) Hiện tại, nếu người dùng thiết bị iOS truy cập vào kho ứng dụng App Store của Apple sẽ không còn thấy sự xuất hiện của ứng dụng Yahoo! Messenger nữa.
Yahoo sẽ xóa tài khoản không sử dụng

Yahoo sẽ xóa tài khoản không sử dụng

0
(TNO) Nếu đã từng thất vọng khi đăng ký một tài khoản trên Yahoo nhưng lại trùng tên với người khác, thì bạn sẽ có cơ hội đăng ký lại theo ý mình sau ngày 15.7 tới đây.
"Nụ cười trên máy tính" tròn 30 tuổi

"Nụ cười trên máy tính" tròn 30 tuổi

0
(TNO) Cách đây 30 năm, Giáo sư Scott Fahlman đã phát minh ra một kiểu cười trên máy tính độc đáo, đó là nụ cười :-) và nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa giao tiếp trên mạng ngày nay.