Tính năng Nintendo Switch của Fortnite sắp có trên PS4, PS5, PC và Android

17/02/2022 14:15 GMT+7

Fortnite đang bổ sung điều khiển con quay hồi chuyển có trên phiên bản Nintendo Switch cho PS4, PS5, PC và Android.

Theo ScreenRant, người chơi Fortnite trên một số thiết bị khác giờ đây sẽ có thể trải nghiệm các tính năng đặc biệt của trò chơi vốn chỉ có trên phiên bản Nintendo Switch.

Fortnite đã có mặt trên máy chơi game bán chạy nhất của Nintendo với một loạt các tính năng mới và độc quyền. Đáng chú ý nhất là các điều khiển con quay hồi chuyển cho phép người chơi sử dụng đầy đủ các thành phần theo dõi chuyển động của Switch để thực hiện thao tác ngắm bắn với vũ khí của họ.

Fortnite sắp có điều khiển con quay hồi chuyển trên PS4, PS5, PC và Android

Cho dù người chơi đang sử dụng Switch ở chế độ cầm tay, để bàn hay gắn trên đế, họ có thể chỉ cần xoay JoyCons để hướng tâm súng của họ theo hướng mong muốn. Các tính năng này cũng được áp dụng cho các game thủ chơi bằng Switch Pro Controller. Điều này luôn được tích hợp như một tùy chọn mà người chơi có thể bật và tắt, nhưng nhiều người hâm mộ nhận thấy rằng khi đã thành thạo, khả năng này cho phép mức độ kiểm soát và độ chính xác cao hơn nhiều.

Theo báo cáo của Game Informer, những người chơi Fortnite trên các nền tảng khác hiện có thể tận dụng tính năng độc quyền này. Vì máy chơi game PS4 và bộ điều khiển của nó cũng có công nghệ con quay hồi chuyển, và các tùy chọn theo dõi chuyển động hiện đã được thêm vào các phiên bản console đó. Người chơi Android cũng có thể chơi trò chơi với tính năng này được kích hoạt nhờ bản cập nhật mới. Và đối với người chơi PC, họ có rất nhiều lựa chọn khi dùng gamepad nên thay đổi cũng áp dụng cho họ.

Đây sẽ là một bất ngờ đáng hoan nghênh đối với bất kỳ game thủ nào thích điều khiển theo dõi chuyển động. Trên thực tế, một số người hâm mộ Fortnite đã tự hỏi tại sao Epic Games lại mất nhiều thời gian để chuyển các tính năng này đến các nền tảng khác, vì phiên bản Switch đã cung cấp điều khiển con quay hồi chuyển kể từ khi ra mắt. Những loại điều khiển con quay hồi chuyển này khá quen thuộc với nhiều các game thủ, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem có bao nhiêu người chơi mới áp dụng điều này làm phương pháp ngắm mục tiêu ưa thích của họ.

Fortnite vẫn là một trong những cái tên rất phổ biến, vì vậy thay đổi này chắc chắn sẽ được nhiều game thủ chú ý. Thời gian sẽ trả lời rằng những lựa chọn mới này được người hâm mộ đón nhận như thế nào.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.