Toyota Innova phóng nhanh, tông tử vong em bé chạy sang đường: Tài xế có lỗi?

0 Thanh Niên Online

Nhiều cư dân mạng bức xúc cho rằng, tài xế ô tô Toyota Innova đã lái xe quá chủ quan, là nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn thương tâm.

Ô tô 7 chỗ tông tử vong em bé sang đường /// Video: Mạng xã hội giao thông
Ô tô 7 chỗ tông tử vong em bé sang đường
Video: Mạng xã hội giao thông

Một đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, ghi lại toàn cảnh vụ tai nạn khi một ô tô 7 chỗ đâm tử vong một em bé đang chạy sang đường, thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Vụ việc được xác định xảy ra vào gần 18 giờ chiều tối 17.8.2021 tại một tuyến đường trên địa bàn thôn Bảo Lộc 2, xã Bảo Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang.

Theo hình ảnh được trích xuất lại từ camera của nhà dân bên đường, thời điểm nói trên, 3 em nhỏ đi học về trên 2 xe đạp. Khi đến khu vực gắn camera, một bé trai xuống xe và chạy nhanh sang đường.

Đúng lúc này, bên kia đường xuất hiện một ô tô 7 chỗ hiệu Toyota Innova đang lao tới. Do đang đi với tốc độ khá cao, cùng với việc em bé lao sang đường bất ngờ, tài xế đã không kịp phản ứng. Chiếc ô tô 7 chỗ sau đó đâm trực diện, khiến bé trai văng xa một đoạn trên đường trước khi bị bánh xe cán qua đầu dẫn đến tử vong.

Toyota Innova phóng nhanh, tông tử vong em bé chạy sang đường: Tài xế có lỗi? - ảnh 1

Nhiều cư dân mạng cho rằng, lỗi lớn thuộc về tài xế ô tô 7 chỗ do chủ quan, không giảm tốc độ

Đoạn video ghi lại tình huống tai nạn thương tâm sau đó được chia sẻ trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Một số người xem qua vụ việc, bày tỏ sự cảm thông với tài xế lái chiếc Toyota Innova vì bé trai sang đường quá bất ngờ dẫn đến tai nạn đau lòng. Facebook Lệ Hương viết: “Thương quá, mong các gia đình dặn dò các bé quan sát nhiều hơn khi ở ngoài đường”.

Bên cạnh đó, đa phần cư dân mạng khẳng đình, trong tình huống tai nạn này, lỗi lớn thuộc về tài xế ô tô vì quá chủ quan, không giảm tốc khi phát hiện phía trước có trẻ em bên đường. Facebook Cao Exciter nhận định: “Chạy xe trên đường luôn phải thủ thế khi thấy có bất cứ đối tượng nào phía trước, di chuyển với vận tốc chậm đủ để có thể chuyển hướng đột ngột”. Tương tự, tài khoản Trang Cherry cho rằng: “ Ô tô đi cũng nhanh trong trường hợp này”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm