Trao 155 suất học bổng Vừ A Dính cho học sinh khó khăn tỉnh Khánh Hòa

23/05/2022 16:36 GMT+7

155 học sinh đồng bào dân tộc thiểu số và con ngư dân có hoàn cảnh khó khăn thuộc tỉnh Khánh Hòa được nhận học bổng từ Quỹ Vừ A Dính.

Chiều 23.5, Tỉnh đoàn Khánh Hòa, Sở Giáo dục và đào tạo Khánh Hòa phối hợp cùng Quỹ Vừ A Dính văn phòng phía nam và câu lạc bộ "Vì Trường Sa, Hoàng Sa thân yêu" trao học bổng cho 155 học sinh đồng bào dân tộc thiểu số và con ngư dân có hoàn cảnh khó khăn thuộc tỉnh Khánh Hòa.

Đại diện Quỹ Vừ A Dính và nhà tài trợ trao học bổng cho các em học sinh

thế quang

Trong đó, Quỹ đã trao 50 suất học bổng Vừ A Dính cho các em học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh gia đình khó khăn; 55 suất học bổng câu lạc bộ "Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu” cho các em học sinh con ngư dân tại các huyện ven biển. Quỹ cũng trao 50 suất học bổng cho học sinh Trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương Nha Trang. Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng.

Quỹ học bổng Vừ A Dính được thành lập vào ngày 5.3.1999. Từ đó đến nay, Quỹ đã mang đến hàng chục nghìn suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số, ở các vùng miền núi, biên giới, hải đảo có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.