Trao Bằng khen T.Ư Đoàn cho thiếu nhi tiêu biểu các dân tộc thiểu số

23/09/2022 10:38 GMT+7

Tối 22.9, tại Hà Nội, Ban Bí thư T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Gặp mặt đại biểu tham dự Liên hoan Thiếu nhi tiêu biểu các dân tộc toàn quốc lần thứ 4, năm 2022.

Tham dự chương trình có bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Bí thư T.Ư Đảng, nguyên Phó chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính; anh Bùi Quang Huy, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn; chị Nguyễn Phạm Duy Trang, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư, cùng đại diện lãnh đạo các ban phong trào, Văn phòng T.Ư Đoàn, đại diện các nhà tài trợ.

Các thiếu nhi tiêu biểu các dân tộc toàn quốc được trao bằng khen của T.Ư Đoàn

YẾn nhi

Chương trình Gặp mặt đại biểu tham dự Liên hoan Thiếu nhi tiêu biểu các dân tộc toàn quốc lần thứ 4 diễn ra tối 22.9, tại khách sạn Khăn Quàng Đỏ (Q.Ba Đình, Hà Nội). Nhân dịp này, Ban Bí thư T.Ư Đoàn đã gặp mặt, trao bằng khen của T.Ư Đoàn, trao giấy chứng nhận cho nhà tài trợ cũng như giao lưu văn nghệ với sự tham dự của 263 đại biểu thiếu nhi và 68 đại biểu phụ trách.

Bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó chủ tịch nước, trao bằng khen cho các thiếu nhi tiêu biểu

yến nhi

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nằm trong khuôn khổ Liên hoan Thiếu nhi tiêu biểu các dân tộc toàn quốc lần thứ 4 diễn ra tại Hà Nội và Phú Thọ; nhằm biểu dương, động viên các em thiếu nhi dân tộc tiêu biểu trên cả nước, tạo điều kiện thúc đẩy các em tiếp tục phấn đấu thi đua trong học tập, rèn luyện, gìn giữ bản sắc văn hoá truyền thống, tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, góp phần thực hiện chính sách dân tộc của Đảng, Nhà nước và xây dựng tình đoàn kết gắn bó giữa thiếu nhi các dân tộc anh em.

Các đại biểu tham gia các hoạt động tại Liên hoan Thiếu nhi tiêu biểu các dân tộc toàn quốc lần thứ 4

yến nhi

263 đại biểu thiếu nhi tham dự đều là những đội viên, học sinh tiêu biểu của 54 dân tộc anh em có thành tích nổi bật tại các địa phương, đơn vị trong năm học 2020 - 2021, 2021 - 2022, được giới thiệu và xét chọn kỹ lưỡng từ cấp cơ sở, cấp huyện đến cấp tỉnh.

Đây là những tấm gương xuất sắc trong học tập, rèn luyện được tuyên dương và đón nhận bằng khen của Ban Chấp hành T.Ư Đoàn

yến nhi

Để kết thúc chuỗi hoạt động nằm trong khuôn khổ liên hoan, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội, ban tổ chức tuyên dương “Thiếu nhi tiêu biểu các dân tộc toàn quốc lần thứ 4, năm 2022”. Tại buổi lễ, 263 đại biểu thiếu nhi tiêu biểu các dân tộc sẽ được tuyên dương và nhận bằng khen của Ban Chấp hành T.Ư Đoàn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.