Trao học bổng Nguyễn Thái Bình - Báo Thanh Niên cho sinh viên vượt khó, học tốt

03/11/2022 04:10 GMT+7

Khoa Ngôn ngữ học Trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn - Đại học Quốc gia TP.HCM, vừa tổ chức lễ khai khóa Cánh buồm xanh năm 2022, để chào đón các tân sinh viên (SV) khóa 2022 - 2026 và trao học bổng Trần Chút.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 50 suất học bổng cho các SV có thành tích học tập xuất sắc, SV hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học giỏi. Trong đó, Báo Thanh Niên trao 20 suất học bổng Nguyễn Thái Bình, mỗi suất 2 triệu đồng, các suất còn lại do các đơn vị, cá nhân khác hỗ trợ. Tiến sĩ Huỳnh Thị Hồng Hạnh, Trưởng khoa Ngôn ngữ học, cảm ơn Báo Thanh Niên và các đơn vị, cá nhân đã dành những suất học bổng ý nghĩa, tiếp thêm động lực cho các bạn SV, đặc biệt là với các SV vượt khó, học tốt.

Đại diện Báo Thanh Niên trao học bổng Nguyễn Thái Bình cho SV Khoa Ngôn ngữ

NHƯ THẢO

Trước đó, ngày 26.10, đại diện Báo Thanh Niên đã trao học bổng Nguyễn Thái Bình, trị giá 10 triệu đồng cho em Trương Thị Nhõ Lệ, SV năm thứ tư ngành Công nghệ thông tin Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM. SV Nhõ Lệ (quê Quảng Trị, hiện trọ tại Q.Gò Vấp, TP.HCM) bị bệnh tim bẩm sinh và dị tật hai chân từ nhỏ nên sức khỏe rất yếu, gia cảnh khó khăn, nhưng luôn nỗ lực học kết quả tốt. Đây là lần thứ ba Lệ nhận học bổng Nguyễn Thái Bình.

Tổng các suất học bổng trên trị giá 50 triệu đồng, được trích từ nguồn hỗ trợ của Đại học Nguyễn Tất Thành cho học bổng Nguyễn Thái Bình - Báo Thanh Niên hằng năm.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.