Trizzie Phương Trinh chia sẻ đoạn clip xúc động về ca sĩ Phi Nhung

0 Thanh Niên Online

Trizzie Phương Trinh khiến nhiều người xúc động khi chia sẻ đoạn clip Phi Nhung gửi cho mình thời điểm cô còn khỏe mạnh, tham gia các hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam.

Trizze Phương Trinh xót xa khi xem lại những hình ảnh Phi Nhung tích cực hoạt động từ thiện trong mùa dịch /// Ảnh: NVCC/Chụp màn hình
Trizze Phương Trinh xót xa khi xem lại những hình ảnh Phi Nhung tích cực hoạt động từ thiện trong mùa dịch
Ảnh: NVCC/Chụp màn hình

Trên trang cá nhân, ca sĩ Trizzie Phương Trinh gây chú ý khi đăng tải đoạn clip Phi Nhung mặc đồ bảo hộ, chia sẻ về công việc thiện nguyện của mình trong mùa dịch. Kèm theo đó, vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ: “Đây là những hình ảnh em gửi cho chị. Xem lại những hình ảnh này, chị xót quá Nhung ơi. Em đã quên mình ở lại lo cho bà con. Giờ em nằm trong bệnh viện, hi vọng các vị bác sĩ, y tá hết mình lo cho em".

Được biết Phi Nhung là người Trizzie Phương Trinh từng đứng ra giúp đỡ khi nữ ca sĩ sang Mỹ lập nghiệp. Trong một chương trình, giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre từng chia sẻ: “Chị Trizzie cho tôi cuộc sống như hiện nay, cho tôi tình cảm gia đình và cho tôi kinh nghiệm về cách sống. Tôi học hỏi ở chị rất nhiều, đến giờ tôi vẫn học ở chị”. Đến hiện tại, họ xem nhau như chị em trong gia đình. Trizzie Phương Trinh tiết lộ những lúc Phi Nhung đi hát, nữ ca sĩ thường gửi con gái Wendy cho mẹ cô trông giúp. Vì vậy, khi nghe tin người em thân thiết nhiễm Covid-19, cô không khỏi lo lắng.

Trizzie Phương Trinh chia sẻ đoạn clip xúc động về ca sĩ Phi Nhung - ảnh 1

Từ khi hay tin Phi Nhung đang phải điều trị Covid-19, Trizze Phương Trinh vô cùng lo lắng và liên tục cầu nguyện cho người em thân thiết

Ảnh: NCVV

Dù lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Phi Nhung, bà mẹ ba con vẫn giữ tinh thần để có thể bước lên sân khấu, mang tiếng hát phục vụ khán giả. Bởi cô quan niệm: “Khi đã là một người chuyên nghiệp, bất cứ trong ngành nghề nào, chúng ta đều phải làm tốt bổn phận của mình cho dù tâm trí có như thế nào đi nữa, cũng không thể để nó ảnh hưởng đến công việc”. Trước đó, Trizzie Phương Trinh liên tục có những dòng trạng thái chia sẻ về tình hình sức khỏe của Phi Nhung. Cô còn nhắn nhủ đàn em: “Em nói khi nào các con em lớn em sẽ về Mỹ để đền ơn cho chị. Em chưa có cơ hội làm điều đó thì em không được đi đâu hết nhé". 

Trizzie Phương Trinh chia sẻ đoạn clip xúc động về ca sĩ Phi Nhung - ảnh 2

Mạnh Quỳnh nhắn gửi xúc động đến Phi Nhung, mong nữ ca sĩ mạnh mẽ và kiên cường vượt qua bệnh tật

Ảnh: TL

Những chia sẻ của nữ ca sĩ nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người xúc động trước tình cảm mà vợ cũ Bằng Kiều dành cho đàn em, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe đến Phi Nhung. Không riêng gì Trizzie Phương Trinh mà ca sĩ Mạnh Quỳnh cũng nhắn nhủ đầy tình cảm dành cho “người tình sân khấu". Anh chia sẻ: “Cố lên bạn tôi nhé. Ta còn nợ nhau nửa đời nghệ thuật còn lại. Mình đã bên nhau suốt một quãng đường dài nhiều chông gai, vất vả. Hãy mạnh mẽ và kiên cường như chính cuộc đời bạn. Cũng như mình, cuộc đời này vẫn luôn cần bạn".

Xôn xao thông tin ca sĩ Phi Nhung nhập viện điều trị Covid-19, quản lý lên tiếng

Được biết hiện tại Phi Nhung đang được điều trị tại khoa khoa D hồi sức tích cực (Bệnh viện Chợ Rẫy) dành cho các bệnh nhân nặng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Vượt qua 40 cô gái khác, Nguyễn Thị Ngọc Châu xuất sắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Cô là ứng viên được đánh giá cao từ đầu cuộc thi. Á hậu 1 thuộc về Lê Thảo Nhi và Á hậu 2 gọi tên Huỳnh Phạm Thủy Tiên.