Trungnam Group đóng góp hơn 100 tỷ đồng cho các hoạt động xã hội tại Ninh Thuận

08/02/2022 13:46 GMT+7

Trungnam Group đã đóng góp hơn 100 tỷ đồng cho các hoạt động xã hội, cộng đồng, y tế và giáo dục trong suốt quá trình đầu tư kinh doanh tại tỉnh Ninh Thuận.

Sáng ngày 7.2, tại Khu du lịch Bình Tiên - Ninh Thuận, Công ty CP đầu tư xây dựng Trung Nam (Trungnam Group) thực hiện lễ ra quân Xuân 2022 nhằm động viên, khích lệ tinh thần lao động sáng tạo của cán bộ nhân viên, các đối tác và nhà thầu dự án.

Trungnam Group tổ chức lễ ra quân đầu Xuân 2022

Thiện nhân

Để đảm bảo hoàn thành tiến độ các dự án trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận, gồm: Dự án khu du lịch Bình Tiên và Cảng biển quốc tế Cà Ná, hàng trăm cán bộ nhân viên Trungnam Group cùng nhau làm việc xuyên suốt dịp Tết nguyên đán 2022. Tại lễ ra quân, lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận đã dành lời khen tặng cho những đóng góp thiết thực của Trungnam Group vào sự phát triển chung của kinh tế cũng như những đóng góp trên lĩnh vực an sinh xã hội, cụ thể: Trungnam Group đã đóng góp hơn 100 tỷ đồng cho các hoạt động xã hội, các chương trình có tác động tốt, lâu dài cho cộng đồng, các chương trình y tế và giáo dục trong suốt quá trình đầu tư kinh doanh tại tỉnh Ninh Thuận. Riêng trong 2021, Trungnam Group đã dành hơn 31 tỷ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội, hỗ trợ địa phương phòng chống dịch bệnh Covid - 19.

tổng vốn đầu tư của Trungnam Group tại Ninh Thuận đã lên đến con số 2 tỷ USD

Thiện nhân

Trong năm 2021, bất chấp những khó khăn của đại dịch Covid-19, tổng giá trị sản lượng của Trungnam Group đạt 67.000 tỷ đồng, tăng gần 40% so với năm 2020. Trungnam Group đã hoàn thành 3 dự án năng lượng tái tạo (NLTT) lớn tại Đắk Lắk, Trà Vinh, Ninh Thuận. Tính đến thời điểm này, tổng vốn đầu tư của Trungnam Group tại Ninh Thuận đã lên đến 2 tỷ USD.

Dự án Cảng Cà Ná – Dự án Cảng nước sâu đầu tiên của Ninh Thuận, đưa tỉnh này không chỉ trở thành một trung tâm hậu cần lớn ở Nam Trung Bộ - Tây Nguyên mà còn kết nối giao thương với các trung tâm kinh tế sầm uất của thế giới. Do đó Trungnam Group đã và đang dồn toàn bộ tâm huyết đầu tư cho khu vực trọng điểm này. Ngoài ra, các dự án đang được chuẩn bị đầu tư khác trong lĩnh vực LNG, Xây dựng hạ tầng, cao tốc, điện gió ngoài khơi Trungnam Group cũng sẽ tiếp tục đồng hành cùng với tỉnh Ninh Thuận trên cơ sở hợp tác chiến lược theo đúng tinh thần mà cả tỉnh Ninh Thuận và Trungnam Group đã theo đuổi và thành công trong suốt những năm qua.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.