truong dinh hoang

Trương Đình Hoàng (phải) tự tin trước trận tranh đai WBA châu Á /// Thu Trà

Trương Đình Hoàng đấu trận boxing lịch sử

0
Nếu thắng ở trận tranh đai boxing WBA châu Á diễn ra ngày mai (15.2) ở Philippines, “nam vương” boxing Việt Nam Trương Đình Hoàng đi vào lịch sử khi sở hữu cả 2 chiếc đai WBA Đông Á lẫn WBA châu Á.
Trần Văn Thảo giúp đàn em cách đánh bại võ sĩ Thái Lan

Trần Văn Thảo giúp đàn em cách đánh bại võ sĩ Thái Lan

0
Trước trận đấu với võ sĩ Adisan Chantan của Thái Lan vào tối 18.5, tay đấm trẻ Trịnh Thế Long đã tìm đến võ sĩ Trần Văn Thảo. Tại đây, anh đã tập luyện rất chăm chỉ và được nhà vô địch WBC châu Á đánh giá cao.
Đại chiến boxing giữa Trương Đình Hoàng (phải) và Mateo Tapia /// Kiều Trinh

Đại chiến boxing tại TP.HCM

0

18 giờ hôm nay tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM) diễn ra 8 cặp đấu hấp dẫn trong khuôn khổ giải đấu boxing quốc tế Victory8 do Liên đoàn boxing Việt Nam phối hợp với Vietnam Sports Platform (VSP) tổ chức.

Chuyện tình của hai nhà vô địch SEA Games

Chuyện tình của hai nhà vô địch SEA Games

0
(TNTS) Làng thể thao Việt Nam đã chứng kiến nhiều chuyện tình say đắm của các đôi lứa VĐV. Và câu chuyện dưới đây, xin kể về mối tình giữa võ sĩ quyền Anh Trương Đình Hoàng và VĐV điền kinh nội dung chạy cự ly trung bình Đỗ Thị Thảo. Họ đều là chủ nhân của những tấm HCV tại SEA Games 28.
Cặp đôi hoàn hảo Đỗ Thị Thảo và Trương Đình Hoàng

Cặp đôi hoàn hảo Đỗ Thị Thảo và Trương Đình Hoàng

0

(TNO) Đôi VĐV Đỗ Thị Thảo và Trương Đình Hoàng hạnh phúc vô bờ vì trong cùng một ngày (10.6) họ đều được đứng trên bục vinh quang và nghẹn ngào nhìn lá cờ Tổ Quốc được kéo lên ở vị trí cao nhất.