Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn hội ngộ sau ly hôn

21/06/2020 15:34 GMT+7

Bức ảnh Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn hội ngộ cùng nhau trong lễ bế giảng của con gái nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sau ly hôn, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp để chăm sóc con.

Trên trang cá nhân, diễn viên Trần Bảo Sơn chia sẻ loạt hình ảnh trong buổi bế giảng của con gái Bảo Tiên. Diễn viên Đập cánh giữa không trung đăng tải kèm dòng trạng thái: “Mừng con gái yêu học xong lớp 6”. Điều đáng chú là trong bức ảnh còn có sự xuất hiện của Trương Ngọc Ánh. Cả hai thoải mái chụp ảnh cùng con gái trong ngày đặc biệt này. Có thể thấy, sau nhiều năm “đường ai nấy đi”, diễn viên Đồng tiền xương máu vẫn giữ mối quan hệ tốt với chồng cũ, cùng nhau chăm sóc cô công chúa nhỏ của mình.
Bức ảnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho cách cư xử văn minh của cặp đôi sau ly hôn, đồng thời gửi lời chúc mừng đến cô công chúa của hai nghệ sĩ. Một tài khoản bình luận: “Con gái giống cha như đúc”. Tài khoản khác cho hay: “Con giống cha nhà có phúc ạ. Chúc mừng bố hoa hậu tương lai”. Một người xem chia sẻ thêm: “Như thiếu nữ ý anh ạ. Bé lớn lắm rồi ấy”. “Chúc mừng con tốt nghiệp lớp 6. Cố gắng hơn nữa nhé”, cư dân mạng khác bình luận.

Trần Bảo Sơn chụp ảnh cùng con gái trong lễ bế giảng

Ảnh: FBNV

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn từng là cặp đôi đẹp trong showbiz. Vì vậy, việc cả hai ly hôn khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Dù “đường ai nấy đi” song họ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, thường xuyên ủng hộ nhau trong các dự án nghệ thuật. Đồng thời cặp đôi cũng hội ngộ cùng nhau trong các sự kiện trọng đại của con gái. Trong một bài phỏng vấn, Trần Bảo Sơn từng chia sẻ: “Với tôi thì không ai là người cũ. Trương Ngọc Ánh dù không còn là vợ tôi, nhưng vẫn đang đồng hành cùng tôi chăm sóc con gái, như vậy thì không thể gọi là cũ được. Tôi nghĩ rằng đã đến lúc mọi người nên cho chúng tôi những khoảng không rộng để bày tỏ về tương lai thay vì nhắc đến những chuyện đã qua”.
Về phía Trương Ngọc Ánh, cô từng vướng tin đồn kết hôn sau khi “đường ai nấy đi” với Trần Bảo Sơn. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho hay: “Đó chỉ là tin đồn thôi mà, không “nghiêm trọng” như vậy đâu. Tôi biết tin đồn này xuất phát từ lời trêu đùa của tôi và người bạn của mình. Hiện tại tôi đang bận rộn rất nhiều dự án và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại”. Đồng thời, Trương Ngọc Ánh cho biết chưa có kế hoạch gì cho việc đi thêm bước nữa nên cũng chưa thể nói đến thái độ của con gái được. Nhưng cô nghĩ Bảo Tiên đã lớn hơn từng ngày và trưởng thành dần trong suy nghĩ nên tin con gái sẽ vui khi nhìn thấy mẹ hạnh phúc.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.