Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 2.10.2022

01/10/2022 19:14 GMT+7

Xem tử vi hàng ngày năm 2022, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tí:

Có thể xảy ra tranh cãi hoặc căng thẳng ở nhà. Nhu cầu kiểm soát của người khác có thể gây ra sự nổi loạn trong bạn. Sự bực bội lâu dài ảnh hưởng đến khả năng phán đoán nên tốt hơn hết là bạn cần áp dụng một thái độ biết chấp nhận. Hãy dành thời gian để làm việc hay cộng tác với những người trẻ tuổi.

2. Tuổi Sửu:

Các dự án sáng tạo tại nhà hoặc tại nơi làm việc có thể mang lại sự hài lòng hôm nay. Cân nhắc tham gia một lớp học để nâng cấp kỹ năng của bạn. Bạn có thể thấy dễ dàng hơn khi trở thành một thành viên mới của đội. Điều này sẽ cho phép bạn đạt được mục tiêu của mình nhanh hơn dự định. Thành công sẽ phụ thuộc vào thái độ của bạn.

3. Tuổi Dần:

Một mối quan hệ mới có thể mang lại cái nhìn sâu sắc về tương lai của bản thân. Bạn sẽ phải cố gắng nhiều hơn để thích nghi. Chấp nhận những điều bất ngờ với sự hài hước và lòng dũng cảm. Đừng để nỗi sợ hãi về công việc và cuộc sống mưu sinh phá hủy các mối quan hệ tốt đẹp của gia đình.

4. Tuổi Mão:

Việc bày tỏ cảm xúc tiêu cực đang thống trị bản thân bạn là cách hữu ích để giải tỏa mọi thứ, từ đó chữa lành và bạn có tiếp tục tiến về phía trước. Nếu bạn đang che giấu sự ghen tị, tức giận, oán giận hoặc cảm giác bị tổn thương, có thể đã đến lúc nói chuyện với ai đó để bạn có thể tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn.

5. Tuổi Thìn:

Sống chậm lại, hạn chế sử dụng công nghệ và ra ngoài nhiều hơn, bất kể thời tiết như thế nào. Đây có thể là một ngày thích hợp để đưa ra quyết định nếu bạn biết mình muốn gì. Hãy đơn giản hóa mọi thứ và tăng thời gian tiếp xúc với thiên nhiên. Thái độ sở hữu có thể châm ngòi cho một cuộc đối đầu.

6. Tuổi Tị:

Cảm giác mơ hồ hoặc bối rối về các mối quan hệ có thể khiến các quyết định trở nên khó khăn. Hãy chú ý đến mối liên hệ giữa tâm trí và cơ thể và chắc chắn rằng bạn đang chăm sóc tốt bản thân. Bạn có thể giải phóng thứ mà bạn không cần nữa.

7. Tuổi Ngọ:

Điều gì sẽ giúp cuộc sống của bạn trọn vẹn hơn? Đây là một ngày may mắn để bắt đầu lại hoặc đi theo ước mơ của bạn. Ngay cả khi bạn không đạt được mọi thứ mình muốn, việc theo đuổi mong muốn của trái tim sẽ đặt nền tảng cho cuộc sống hạnh phúc trong tương lai.

8. Tuổi Mùi:

Đây là một ngày bạn phải mạnh mẽ và bạn sẽ đạt được bất cứ điều gì bạn tin rằng bạn có thể. Bạn có thể muốn thay đổi nghề nghiệp hoặc tìm một công việc mới. Phỏng vấn trực tiếp là cơ hội để bạn gây ấn tượng tốt nhất. Nhìn vào những gì bạn đang làm. Điều gì sẽ làm cho mọi việc tốt hơn?

9. Tuổi Thân:

Bạn muốn thể hiện bản thân nhiều hơn. Nguồn năng lượng sáng tạo đang tăng cao. Tuy nhiên, điều này có thể khiến bạn cảm thấy bị phân tán khả năng tập trung trong công việc. Tránh các quyết định đột ngột. Hãy hết sức cẩn thận khi vận hành bất kỳ máy móc nào. Làm việc quá sức có thể dẫn đến chuyện bị cô lập.

10. Tuổi Dậu:

Có những người tự nhiên phải chịu đựng hậu quả do sự nhầm lẫn từ những người khác sớm hôm nay. Đừng đưa ra những lời nói chỉ trích. Nguồn năng lượng hôm nay may mắn cho việc khởi động dự án tiết kiệm và các quyết định liên quan đến cộng đồng. Sự hiểu lầm có thể xảy ra. Cảm xúc dâng trào do vậy cần cẩn thận những gì bạn nói.

11. Tuổi Tuất:

Cố gắng hết sức giữ gìn mối quan hệ tích cực với cha mẹ. Một hành động tử tế sẽ cho thấy bạn quan tâm đến người xung quanh, chẳng hạn dành thời gian trò chuyện hoặc ghi nhận sự đóng góp của họ cho cuộc sống của bạn. Hãy là một người biết lắng nghe. Hãy ra ngoài và tập thể dục nhất là khi bạn cảm thấy căng thẳng.

12. Tuổi Hợi:

Người mà bạn rất yêu quý là người hâm mộ và người bảo vệ lớn nhất của bạn ngày hôm nay. Bản tính biết cảm thông của bạn được đánh giá cao bởi tất cả những người xung quanh bạn. Đây là một ngày của sự hợp tác và làm việc theo nhóm. Dành nhiều thời gian nhất để giúp đỡ đồng nghiệp hoặc bạn bè thân thiết.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.