Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 1.10.2022

30/09/2022 19:14 GMT+7

Xem tử vi hàng ngày năm 2022, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tí:

Cố gắng hết sức để theo kịp dòng chảy hôm nay. Một người thân của bạn có thể đang quá tin tưởng vào một người mà họ không biết rõ. Bạn cần cảnh báo hoặc nói những gì bạn nghĩ. Đừng chọn phương án an toàn!

2. Tuổi Sửu:

Đừng bỏ qua bất kỳ mối quan tâm nào về sức khỏe. Có thể có một số triệu chứng do xu hướng lạm dụng bất cứ thứ gì bạn thích. Để bảo vệ sức khỏe của bạn, hãy quyết tâm cắt bỏ hầu hết đồ ăn vặt và tập thể dục nhiều hơn. Những thay đổi sẽ khiến bạn thấy phấn chấn hơn.

3. Tuổi Dần:

Có thể đã đến lúc bạn phải lên tiếng về những gì bất công trong cuộc sống của bạn. Đó có thể là chuyện chăm sóc sức khỏe không đầy đủ, người yêu thiếu tinh tế hoặc ông chủ không công bằng. Nguồn năng lượng hỗ trợ hành động để tạo ra sự thay đổi.

4. Tuổi Mão:

Một trái tim rộng mở sẽ dẫn lối cho những cơ hội mới. Bao dung và tha thứ những sai sót ở những người thân thiết của bạn. Bạn có thể đặc biệt nhạy cảm với nhu cầu của người khác. Giúp đỡ dường như là sứ mệnh của bạn. Đây là một ngày lý tưởng để đi thăm bạn bè.

5. Tuổi Thìn:

Đây có thể là một ngày đầy thử thách. Nhiều kỳ vọng của bạn đã bị tiêu tan. Bạn cảm thấy sốc khi phát hiện ra cuộc sống không công bằng. Đây vẫn là thời điểm tích cực cho các mối quan hệ bạn bè, giao tiếp xã hội và các hoạt động của cộng đồng.

6. Tuổi Tị:

Có thể có rất nhiều áp lực ngày hôm nay đối với mục tiêu thực hiện một thay đổi quan trọng của bạn. Cố gắng chịu đựng những thách thức đối với cách bạn vận hành và cố gắng lắng nghe, ngay cả khi bạn không đồng ý. Dành thêm thời gian để xử lý một vấn đề khó khăn. Không nói rõ và nói trực tiếp về ý định của bạn có thể gây ra nhầm lẫn và tranh luận.

7. Tuổi Ngọ:

Đã đến lúc phải phân biệt giữa "bảo thủ" và "truyền thống". Nhu cầu của chính bạn phải được cân bằng với những kỳ vọng cao về người khác. Ngay cả trong những tình huống có nhiều mâu thuẫn, bạn vẫn phải cố gắng giữ quan điểm của mình. Những nỗi sợ hãi không có căn cứ có thể dẫn đến những cuộc đối đầu về mặt cảm xúc.

8. Tuổi Mùi:

Sự thất vọng kéo dài có thể khiến mọi người trở nên cáu kỉnh. Nếu bạn sẵn sàng chơi công bằng và thông cảm với "phe kia", bạn có thể tìm thấy các giải pháp hữu ích. Nguồn năng lượng mở rộng khuyến khích làm việc hợp tác. Hãy giữ khiếu hài hước của bạn và làm những điều bạn yêu thích nhất.

9. Tuổi Thân:

Đây là giai đoạn chuẩn bị cho tương lai nhưng không phải là thời điểm tốt nhất để bắt đầu bất cứ điều gì mới. Ngay cả khi bạn bận rộn với công việc, hãy sắp xếp thời gian ra ngoài nhiều hơn hoặc mời bạn bè đi ăn tối. Hãy tận hưởng bản thân và chuẩn bị năng lượng đón nhận những thử thách sắp tới.

10. Tuổi Dậu:

Đây là một ngày rất sáng tạo. Bạn sẽ cảm thấy vui nhất khi có một người bạn đồng hành để chia sẻ những niềm vui. Cân nhắc tham gia một khóa học nghệ thuật như bạn từng nhiều lần nghĩ đến. Đó có thể là âm nhạc, kịch nghệ, khiêu vũ hoặc nhiếp ảnh.

11. Tuổi Tuất:

Bạn có thể cảm thấy bị kẹt giữa việc muốn tin rằng giấc mơ của bạn đang thành hiện thực và việc phải suy nghĩ thực tế hoặc thậm chí là hoài nghi những gì đang diễn. Nói mọi thứ ra có thể giúp giải tỏa nghi ngờ. Hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm của bạn theo những cách ấn tượng. Đừng ngần ngại ăn mặc thật đẹp để gây ấn tượng vào buổi tối.

12. Tuổi Hợi:

Bạn vốn là người hay hợp tác, nhưng hôm nay bạn có thể khăng khăng muốn làm theo cách của mình. Đây là một điều tốt. Mối quan hệ gia đình vui vẻ là điều cần thiết cho hạnh phúc của bạn. Đừng hy sinh quá nhiều nhu cầu của bản thân. Hãy thẳng thắn bày tỏ cảm xúc của bạn hơn là hờn dỗi hay che giấu.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.