Tuấn Anh vắng mặt vì chấn thương, ai đá cặp với Hoàng Đức đấu Oman?

0 Thanh Niên Online

Tuấn Anh không thể ra sân vào tối 12.10 vì anh lại bị tái phát chấn thương dây chằng đầu gối.

23 giờ tối nay theo giờ Việt Nam, thầy trò ông Park Hang-seo sẽ bước vào lượt đấu tiếp theo vòng loại thứ 3 châu Á với đối thủ là chủ nhà Oman. Rất đáng tiếc khi tiền vệ Tuấn Anh phải vắng mặt.

Tuấn Anh vắng mặt vì chấn thương, ai đá cặp với Hoàng Đức đấu Oman? - ảnh 1

Tuấn Anh ở trận gặp đội Úc trên sân Mỹ Đình

minh tú

Trong buổi tập tối ngày 11.10 trên sân Sultan Qaboos, tiền vệ Tuấn Anh đã bị tái phát chấn thương dây chằng gối nên đã không thể tập chung với tuyển Việt Nam. Ông Park đã rất lo lắng vì Tuấn Anh là cầu thủ chủ chốt ở tuyến giữa, góp phần tạo nên sự vững chắc của xương sống đội tuyển Việt Nam.

Tuấn Anh khéo léo, thoát pressing rất tốt và có khả năng tổ chức cũng như phát động tấn công. Cùng với Hoàng Đức, Tuấn Anh đã tham gia tranh chấp, thu hồi bóng, giúp cho mặt trận phòng ngự lẫn tấn công của tuyển Việt Nam có được sự nhịp nhàng.

Tuấn Anh vắng mặt vì chấn thương, ai đá cặp với Hoàng Đức đấu Oman? - ảnh 2

Tuấn Anh và Đình Trọng

VFF

vòng loại thứ 2 World Cup 2022 tại UAE hồi tháng 6 vừa qua, Tuấn Anh cũng chỉ chơi được hiệp 1 trận gặp đội Indonesia và sau đó phải rời sân sớm vì chấn thương sau pha va chạm với cầu thủ đối phương. Anh cũng đã vắng mặt ở 2 trận còn lại tại vòng loại thứ 2.

Đến vòng loại thứ 3 World Cup 2022 mà cụ thể là trận gặp Oman vào tối nay, Tuấn Anh một lần nữa lại lỗi hẹn. Anh bị đau nên không thể thi đấu nên thầy Park đã quyết định không đăng ký Tuấn Anh trong danh sách 23 cầu thủ.

Thiếu Tuấn Anh, người đá cặp với Hoàng Đức có thể sẽ là Đức Huy – tiền vệ trụ của CLB Hà Nội. Không quá khéo như Tuấn Anh nhưng Đức Huy lại có lối chơi máu lửa và có sức mạnh thể chất để tạo ra lợi thế trong những pha tranh chấp ở giữa sân.

Ngoài Tuấn Anh, ông Park cũng không đăng ký thủ môn Văn Hoàng và đội tuyển Việt Nam phấn đấu có điểm trong trận đấu tối nay.

Tuấn Anh vắng mặt vì chấn thương, ai đá cặp với Hoàng Đức đấu Oman? - ảnh 3

Đội hình ra sân của tuyển Việt Nam trận gặp Oman

VFF

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm