Joyce Prado vừa bị tước danh hiệu Hoa hậu Bolivia. Hiện người đẹp chưa chính thức lên tiếng về quyết định của ban tổ chức cuộc thi /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Hoa hậu bị tước vương miện vì mang thai

0
Ngày 12.4, tờ Los Tiempos của Bolivia đưa tin, Joyce Prado, đương kim hoa hậu nước này đã bị tước vương miện vì mang thai với bạn trai trong thời gian còn đương nhiệm.
Estefani Mauricci Gil bị tước danh hiệu Hoa hậu Peru Thế giới 2018 sau 3 tháng đăng quang /// Ảnh: Instagram

Hoa hậu Peru bị tước vương miện vì gian dối

0
Tổ chức Hoa hậu Thế giới Peru công bố Á hậu 1 Clarisse Uribe sẽ đại diện nước này tham dự Miss World 2018 tại Trung Quốc vào cuối năm nay, thay cho Estefani Mauricci Gil vừa bị tước danh hiệu.
Các thí sinh dự thi Hoa hậu Việt Nam 2016 /// Ảnh: Độc Lập

Tranh cãi vẻ đẹp tự nhiên với nhan sắc qua thẩm mỹ

2
Một trong những tiêu chí quan trọng đối với thí sinh dự các cuộc thi nhan sắc là phải có “vẻ đẹp tự nhiên”, không qua giải phẫu thẩm mỹ, tuy nhiên hiện nay kỹ thuật chỉnh sửa nhan sắc cho phái đẹp đã có nhiều tiến bộ vượt trội, không cần đụng đến dao kéo. Vì thế, đã xảy ra nhiều trường hợp gây tranh cãi thời gian qua.
Thí sinh Nguyễn Thị Thành /// Ảnh: Huy Trần

Sẽ tước danh hiệu Á khôi Du lịch VN 2017

0
Đại diện BTC Hoa khôi Du lịch VN 2017 đã có mặt tại Hà Nội sáng qua (13.3) để giải trình với đại diện Thanh tra Bộ VH-TT-DL, đại diện Cục NT-BD và các cơ quan chức năng về việc thí sinh Nguyễn Thị Thành (ảnh) có phẫu thuật thẩm mỹ răng đã giành danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Du lịch VN 2017 (kết thúc đêm 10.3).
Tatiana Kumar Nandha là con lai hai dòng máu Pháp và Malaysia /// Ảnh: Instagram NV

Hoa hậu Thế giới Malaysia bị tước vương miện

0
Người đẹp Tatiana Kumar Nandha bị tước vương miện Hoa hậu Thế giới Malaysia sau 7 tháng đăng quang vì được cho là có những bài viết xúc phạm đến đơn vị chủ quản cuộc thi này trên mạng xã hội.