Tuyên dương những thầy cô giáo tận tụy, truyền đạt kiến thức sinh động cho học trò

Lê Thanh
Lê Thanh
18/11/2022 18:27 GMT+7

Đây là những người thầy, người cô luôn tận tụy với nghề, không ngừng học tập vươn lên lĩnh hội những kiến thức mới, sinh động để phục vụ cho mỗi giờ đứng lớp nhằm giúp học sinh , sinh viên mở rộng thêm kiến thức hữu ích.

Chị Trần Thị Diễm Trinh, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương đã chia sẻ với những thầy cô giáo tại lễ tuyên dương, khen thưởng “Giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu” tỉnh Bình Dương năm 2022, diễn ra vào tối 17.11. Chương trình do Tỉnh đoàn Bình Dương phối hợp với Sở GD-ĐT tỉnh Bình Dương tổ chức nhằm tri ân các thầy cô nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.

Chị Trần Thị Diễm Trinh, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương (bên trái) tuyên dương, khen thưởng giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu tỉnh Bình Dương năm 2022

NGUYỄN DIỄM

Theo chị Diễm Trinh, trong những năm qua, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh Bình Dương đạt nhiều kết quả quan trọng, tạo được dấu ấn tốt đẹp trong đời sống xã hội. Trong những thành tích chung đó, có sự đóng góp rất tích cực của giáo viên, giảng viên trẻ.

Chị Trinh cho biết trong năm học 2021-2022, qua xét chọn đã có 114 giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu được tuyên dương. “Đây là những tấm gương thực sự tiêu biểu về lối sống mẫu mực, hết lòng vì học sinh, sinh viên thân yêu của mình. Đặc biệt là với trái tim yêu thương, các thầy cô đã không ngại vất vả, hiểm nguy và tạm quên đi phấn trắng, bảng đen để xông pha vào tuyến đầu chống dịch Covid-19. Nhiều giáo viên, giảng viên trẻ có các đề tài nghiên cứu khoa học, bài báo, công trình nghiên cứu được đăng trên các tạp chí uy tín trong nước và quốc tế. Nhiều gương giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh hay những thầy cô được tuyên dương nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp trung ương được vinh danh trong các chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô”, “Nhà Giáo trẻ tiêu biểu toàn quốc” do T.Ư Đoàn tổ chức”, chị Trinh chia sẻ.

Lễ tuyên dương, khen thưởng “Giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu” tỉnh Bình Dương năm 2022

NGUYỄN DIỄM

Tuyên dương, khen thưởng “Giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu” tỉnh Bình Dương năm 2022

NGUYỄN DIỄM

Các thầy cô rạng ngời tại lễ tuyên dương, khen thưởng “Giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu” tỉnh Bình Dương năm 2022

NGUYỄN DIỄM

Chị Trinh cho rằng, để đạt được những kết quả trên, các thầy cô đã luôn nỗ lực, phát huy vai trò xung kích, sáng tạo trong chuyên môn. Có thể nói đó đây là những người thầy, người cô luôn tận tụy với nghề, không ngừng học tập vươn lên lĩnh hội những kiến thức mới, sinh động để phục vụ cho mỗi giờ đứng lớp nhằm giúp học sinh, sinh viên khám phá, mở rộng thêm kiến thức hữu ích.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.