Tuyển Việt Nam an toàn về đến Hà Nội với núi hành lý, cách ly 7 ngày

14/10/2021 23:58 GMT+7

22 giờ ngày 14.10, đội tuyển Việt Nam đã về đến sân bay Nội Bài (Hà Nội) sau hai chặng di chuyển từ Oman và Dubai (UAE).

Đội tuyển Việt Nam vừa thi đấu hai trận sân khách tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 với kết quả không được thuận lợi. Các học trò của HLV Park Hang-seo đã thua đội Trung Quốc 2-3 tại UAE (đội này chọn UAE làm sân nhà) và thua đội Oman với tỷ số 1-3.

Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn, Công Phượng,Xuân Trường và Tiến Linh tại sân bay Nội Bài

VĂN PHONG

Văn Toàn

VĂN PHONG

Thành Chung

VĂN PHONG

Trước đó, trong hai trận đấu vào tháng 9, đội tuyển Việt Nam cũng để thua đội Ả Rập Xê Út với tỷ số 1-3 trên sân khách và thua đội Úc với tỷ số 0-1 trên sân nhà Mỹ Đình.

Kép phụ Nguyễn Hoàng Đức được các CLB nước ngoài săn đón thế nào?

Cơ hội của đội tuyển Việt Nam tại bảng B là không còn nhưng từ tháng 11 đến tháng 3.2022, thầy trò ông Park còn 6 trận đấu nữa và sẽ phải cố gắng thi đấu thật tốt để làm hài lòng khán giả.

Văn Thanh

Văn Phong

Ông Park đã phát biểu: “Lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt Nam, đội tuyển Việt Nam đã lọt vào được vòng loại cuối cùng World Cup. Chúng tôi đã thực sự cố gắng nhưng đúng là cầu thủ của tôi còn nhiều thứ cần phải cải thiện. Chúng tôi sẽ nỗ lực chơi tốt ở những trận đấu còn lại.

Đội tuyển Việt Nam cũng đã mắc những sai sót về chuyên môn nhưng những sai sót này sẽ giúp cầu thủ Việt Nam trưởng thành hơn trong tương lai”.

Lỉnh kỉnh hành lý

VĂN PHONG

Hoàng Đức và đồng đội đợi lấy đồ đạc

VĂN PHONG

Đội tuyển Việt Nam tại sân bay Nội Bài

VĂN PHONG

Rất nhiều hành lý

thái ninh

Xe đưa đội về khách sạn

THÁI NINH

Trước mắt trong tháng 11, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp đội Nhật Bản vào ngày 11.11 và gặp đội Ả Rập Xê Út đều trên sân Mỹ Đình.

Đội tuyển Việt Nam sẽ cách ly 7 ngày tại khách sạn Grand Plaza và sau đó được nghỉ phép 3 ngày, trước khi tái hội quân vào ngày 25.10. Thời gian này, đội sẽ không có mặt thầy Park, bác sỹ Choi và 5 tuyển thủ Văn Xuân, Thanh Bình, Văn Toản, Việt Anh, Hoàng Anh vì các thành viên này đang cùng đội U.23 Việt Nam chuấn bị cho vòng loại U.23 châu Á (tập huấn tại UAE, sau đó sang Kyrgyzstan).

Ngày 3.11, thầy Park cùng các thành viên nói trên và đội U.23 Việt Nam trở về Hà Nội, chuẩn bị cho hai trận đấu của đội tuyển.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đang lên kế hoạch bán vé phục vụ khán giả vào sân Mỹ Đình ở cả hai trận đấu gặp đội Nhật Bản và Ả Rập Xê Út.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.