'Chị đại' của 'Asia's Next Top Model' đọ dáng cùng Hương Giang, Hồ Ngọc Hà

0 Thanh Niên Online
Ngày 1.10, hoa hậu, siêu mẫu, diễn viên kiêm người dẫn chương trình nổi tiếng tại Thái Lan Cindy Bishop đã có buổi gặp gỡ báo chí tại Việt Nam khi tham gia chương trình Việt Nam tươi đẹp.
Cindy Bishop đọ dáng cùng Hương Giang, Hồ Ngọc Hà /// Ảnh: BTC Cindy Bishop đọ dáng cùng Hương Giang, Hồ Ngọc Hà - Ảnh: BTC
Cindy Bishop đọ dáng cùng Hương Giang, Hồ Ngọc Hà
Ảnh: BTC
Trong tập lên sóng sắp tới đây của chương trình này sẽ có sự xuất hiện của siêu mẫu quốc tế Cindy Bishop. Cô là hoa hậu, siêu mẫu, diễn viên và là người dẫn chương trình nổi tiếng, có sức ảnh hưởng tại Thái Lan. Ngoài ra, Cindy Bishop còn là host của Asia's Next Top Model 3 mùa liên tiếp.
'Chị đại' của 'Asia's Next Top Model' quảng bá du lịch Việt Nam
'Chị đại' của 'Asia's Next Top Model' đọ dáng cùng Hương Giang, Hồ Ngọc Hà - ảnh 1
Cindy Bishop chia sẻ những trải nghiệm thú vị trong chuyến hành trình khám phá Việt Nam
Ảnh: BTC
Được biết, một trong những cơ duyên đưa Cindy Bishop đến Việt Nam là nhờ có dịp hợp tác và làm việc cùng Hồ Ngọc Hà khi nữ ca sĩ đảm nhận vai trò giám khảo khách mời của Asia's Next Top Model mùa 6 (tập phát sóng vào tháng 10.2018). Cả hai khá hợp tính nhau và Cindy Bishop quyết định ghé thăm Hồ Ngọc Hà đồng thời nhận lời tham gia chương trình này để khám phá, trải nghiệm Việt Nam.
Theo đó, siêu mẫu Cindy Bishop cùng người bạn Hồ Ngọc Hà sẽ cùng khám phá vịnh Hạ Long, một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới. Sau đó, cô sẽ tiếp tục có chuyến viếng thăm TP.HCM cùng với Hoa hậu Hương Giang.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng